TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN QUAN HỆ DOANH NGHIỆP/GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

01/03/2019

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

NHÂN VIÊN QUAN HỆ DOANH NGHIỆP/GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

–   Thực hiện kế hoạch quan hệ doanh nghiệp, GTVL định kỳ, đúng tiến độ

–   Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp, nhu cầu tìm việc và giới thiệu việc làm cho học sinh, lao động xã hội.

–   Đăng thông tin hợp tác đào tạo, tin tuyển dụng trên bản tin QHDN-GTVL, trên website của trường.

–   Chăm sóc khách hàng là doanh nghiệp

–   PR các hoạt động hợp tác đào tạo với doanh nghiệp nhằm mở rộng quy mô đào tạo.

–   Tổng hợp, cập nhật danh sách học sinh đã có việc làm. Danh sách học sinh doanh nghiệp giữ lại làm việc

Yêu cầu – Nam/nữ tốt nghiệp Đại học/CĐ chuyên ngành Kinh tế/Quản trị kinh doanh/Marketing
– Kỹ năng: thuyết trình, đàm phán, giao tiếp, năng động
– Ưu tiên ứng viên:có kinh nghiệm, tiếng Anh giao tiếp, sử dụng thành thạo các công cụ CNTT trong công việc, sử dụng các phần mềm đồ họa,…
Quyền lợi – Thu nhập: 5-6 triệu đồng/tháng
– Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của nhà nước
Hồ sơ – Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân
– Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin về trường

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương (tiền thân là Trung tâm Dạy nghề Quận 5) được thành lập từ năm 1985, là trường trọng điểm quốc gia giai đoạn 2011-2020, được Ngân hàng Châu Á (ADB) đầu tư giai đoạn 2010-2015 về các nghề trọng điểm quốc tế, Trường còn là đơn vị đạt chuẩn kiểm định cấp quốc gia về chất lượng đào tạo.

Là một trong những đơn vị đào tạo nghề tiêu biểu của thành phố, với mục tiêu, nhiệm vụ và chiến lược không ngừng phát triển của mình cùng với hệ thống các cơ sở đào tạo nghề của ngành và trực tiếp cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao đạt chuẩn quốc gia, khu vực và quốc tế.

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương đào tạo hệ Sơ cấp nghề, Trung cấp nghề, liên kết đào tạo hệ Cao đẳng nghề và liên thông cao đẳng nghề trong đó quy mô đào tạo:
– Hệ trung cấp nghề: 1.000 học sinh/năm
– Hệ sơ cấp nghề: 10.000 lượt học viên/năm