TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NĂM 2022

Ngành đào tạo Học sinh đã tốt nghiệp
Công nghệ thông tin Nhóm ngành CNTT; Tin Học; Thiết Kế Đồ Họa; Quản trị mạng;…
Công nghệ ô tô Nhóm ngành Công nghệ ô tô; Cơ khí động lực;…
Cắt gọt kim loại Nhóm ngành Cơ khí; Cắt gọt kim loại;…
Kỹ thuật máy lạnh và ĐHKK Nhóm ngành Vận hành SC thiết bị lạnh; KT máy lạnh và ĐHKK;…
Điện tử công nghiệp Nhóm ngành Điện tử công nghiệp; Cơ điện tử; Điện công nghiệp; Sửa chữa máy tính; Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí.
Cơ điện tử Nhóm ngành Cơ Điện tử; Tự động hóa CN; Bảo trì HT thiết bị cơ khí

Câu hỏi 1: Học liên thông Cao đẳng là gì?

Trả lời: Học liên thông Cao đẳng là một hình thức đào tạo tại một số trường học, được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện, áp dụng cho các đối tượng là sinh viên hệ Trung cấp. Hình thức học này sẽ giúp các đối tượng trên được bổ sung kiến thức, cấp bằng Cao đẳng sau khoảng thời gian hoàn thành chương trình liên thông.

Câu hỏi 2: Nhà trường đào tạo liên thông Cao đẳng hệ chính quy hay hệ vừa học vừa làm?

Trả lời: Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương liên kết đào tạo liên thông Cao đẳng hệ chính quy.

Câu hỏi 3: Thời gian học liên thông Cao đẳng là bao lâu?

Trả lời: Thời gian học: 12 tháng. Với khoảng thời gian này, người học sẽ được tích lũy đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng để phục vụ cho công việc.

Thời gian học diễn ra vào buổi tối từ 18g00 đến 21g00 các ngày trong tuần.

Câu hỏi 4: Điều kiện học liên thông Cao đẳng?

Trả lời: Để có thể tham gia xét tuyển học liên thông bậc Cao đẳng, bạn cần đáp ứng được yêu cầu:

 • Là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đã tốt nghiệp bậc Trung cấp ngành học mình đang có ý định liên thông trước đó.
 • Có đủ sức khỏe, niềm đam mê để theo đuổi con đường học liên thông, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và bằng cấp.

Câu hỏi 5: Học phí liên thông Cao đẳng bao nhiêu?

Trả lời : Học phí liên thông Cao đẳng hiện nay cũng khiến nhiều người băn khoăn thắc mắc. Bởi hầu như ai cũng muốn có được chi phí học liên thông Cao đẳng phù hợp, tạo điều kiện học tập trong môi trường hiện đại, tốt nhất.

Tại trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương chi phí liên thông Cao đẳng được tính trọn khóa với mức phí 13.000.000đ.

Câu hỏi 6: Học xong liên thông Cao đẳng có liên thông lên Đại học không?

Trả lời: Tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng được cấp Bằng Cao đẳng (Kỹ sư thực hành) và được liên thông thẳng lên Đại học.

 HỒ SƠ TUYỂN SINH: Mỗi thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ theo mẫu quy định, mỗi bộ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển.
 • 01 Sơ yếu lý lịch (dán ảnh) có chứng thực
 • 04 ảnh màu 3×4; 01 bản sao hộ khẩu và 02 bản sao CMND có chứng thực
 • 01 bản sao giấy khai sinh có chứng thực hoặc trích lục
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT và 01 học bạ THPT (lớp 10, 11, 12) có chứng thực (hoặc giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình văn hóa THPT + bảng điểm).
 • 01 bản sao bằng trung cấp và 01 bảng điểm tốt nghiệp có chứng thực (Nếu tốt nghiệp hệ CNKT 3/7: nộp 01 bản sao bằng CNKT 3/7 + 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT và 01 bảng điểm tốt nghiệp có chứng thực).
Thông báo tuyển sinh

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Xem chi tiết
Thời gian xét tuyển

Hạn nộp hồ sơ : 31/7/2022

Nhập học: Dự kiến    /    /2022

Hotline tư vấn : 076 667 2620

Sẵn sàng trở thành sinh viên Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Đăng ký

  ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH NĂM 2022

  “Là một người trẻ, năng động thích môi trường năng động và được học những kiến thức thực tế. Mình nhận thấy là TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG môi trường hoàn hảo để chắp cánh ước mơ trở thành nhà Thiết Kế Thời Trang của mình.”

  Nguyễn Thị Thúy Diễm

  Sinh viên ngành May Thời Trang – Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

  “Tôi đã từng học Đại học nhưng không nhận được gì sau 4 năm. Vì vậy, tôi quyết định chọn làm nơi chắp cánh cho đam mê công nghệ của mình. Phương pháp đào tạo mới tại TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kiến thức cần thiết để tự tin làm việc sau khi ra trường. Ngay trong thời gian thực tập, tôi đã được một công ty nhận vào làm việc, ký hợp đồng chính thức nhưng tôi từ chối để tự thành lập công ty riêng và bước đầu gặt hái được nhiều thành công."

  Võ Chí Tùng

  Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

  "Không giống những trường khác là học nhiều lý thuyết, tạo điều kiện cho mình tự học và học lý thuyết đi đôi với thực hành. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường cũng rất tố, hỗ trợ việc học tập của mình rất nhiều."

  Lê Thị Phương Thảo

  Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

  "Khi nghe con gái muốn từ Bến Tre lên TP.HCM hoc tại, gia đình cũng lo lắng, sợ cháu tuổi trẻ, xa gia đình, việc sinh hoạt và học tập gặp nhiều khó khăn. Nhưng khi cháu điện thoại về tíu tít kể chuyện về trường lớp, chuyện bạn bè, thầy cô rồi thành tích học tập xuất sắc ba kỳ liên tiếp, tôi vô cùng hạnh phúc. Bậc làm cha mẹ còn gì hạnh phúc hơn khi thấy con cái đã chọn được con đường đúng."

  Ông Mai Văn Hiến

  Phụ huynh sinh viên

  "Rất nhiều sinh viên được nhận vào làm việc tại công ty chúng tôi. Các bạn đã có những biểu hiện tốt, bắt nhịp rất nhanh với công việc và hòa nhập tốt với môi trường công ty. Tôi nhận thấy phương pháp đào tạo qua dự án cùng chương trình học sát thực tế doanh nghiệp của giúp sinh viên có cơ hội tiếp thu và tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn đang học. Chính vì thế, các bạn trở thành nguồn nhân lực kỹ thuật cao rất tiềm năng mà các doanh nghiệp như chúng tôi đang rất cần..."

  Ông Đinh Hồng Sơn

  Công ty Cổ phần Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân