Nền tảng học tập Công Dân Số

24/10/2022
582 lượt xem
Ky Nang So 740x414
Nền tảng học trực tuyến công dân số với thiết kế đơn giản, giúp người học dễ dàng truy cập, thao tác và học tập.
Hiện nay nền tảng này đang cung cấp miễn phí các khóa học như:
Kỹ năng số
Kỹ Năng Số cung cấp kiến thức về máy tính cơ bản, cách sử dụng internet và các ứng dụng trên máy tính, cách an toàn và bảo mật trực tuyến. Khi hoàn thành hóa học, người học sẽ có những kỹ năng cần thiết để có thể bắt đầu sử dụng máy tính một cách tự tin, hiệu quả và an toàn trực tuyến
Kỹ năng mềm
Trong thời đại ngày nay, kỹ năng mềm rất cần thiết cho bất kỳ công việc gì, hay sống ở bất cứ đâu. Kỹ năng mềm có thể giúp bạn tăng cơ hội thành công trong cuộc sống và công việc. Trong khóa học này, bạn sẽ được học những kỹ năng mềm cơ bản như: Kỹ năng học tập suốt đời, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy thấu đáo và giải quyết vấn đề.
Kỹ năng xin việc làm
Bạn đang băn khoăn chưa biết phải chuẩn bị gì, tìm việc ra làm sao và làm thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng và trả lời phỏng vấn hiệu quả. Tất cả những điều này sẽ được giới thiệu trong khóa học Kỹ năng xin việc làm.
Kỹ năng khởi nghiệp
Bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để khởi nghiệp thành công. Với rất nhiều tình huống, câu chuyện kinh doanh, bạn sẽ tích lũy thêm các kinh nghiệm để xử lý tình huống gặp phải khi khởi nghiệp. Hãy tham gia khóa học này để khởi nghiệp thành công.