Thông báo V/v học trực tuyến (online) môn Chính trị và Văn hóa 4 môn

28/12/2020

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam và để đảm bảo an toàn cho học sinh nhà trường đã tạm ngưng công tác đào tạo đến hết ngày 03/5/2020. Đồng thời, nhà trường đã tiêu độc, khử trùng, vệ sinh bàn ghế, thiết bị dạy học, các phòng học nhằm tránh trường hợp lây lan trong môi trường học đường.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo giảm tối thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh đến tiến độ đào tạo chung của trường, đặc biệt là các Khóa chuẩn bị tốt nghiệp năm 2020. Phòng Đào tạo đã đề xuất kế hoạch đào tạo các môn Chính trị và văn hóa 4 môn theo đó Phòng đào tạo thông báo đến quí PHHS và các em học sinh như sau:

1. Thời gian bắt đầu học trực tuyến (online) môn Chính trị và văn hóa 4 môn: Từ ngày 04/5 –> 30/5/2020
  2. Học sinh xem Thời khóa biểu và danh sách lớp:
  • Môn chính trị:

>>> Thời khóa biểu

>>> Danh sách lớp

• Văn hóa 4 môn:

>>> Thời khóa biểu

Danh sách lớp : >>>LỚP TC1    >>>LỚP TC2

3. Học sinh kích hoạt, cài đặt và đăng nhập Microsoft Teams để học trực tuyến (online) theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn kích hoạt, cài đặt và đăng nhập Microsoft Teams

4. Đối với những học sinh không thể tham gia khóa học được do không có thiết bị (máy tính, Smartphone, Internet,…) liên hệ và đăng ký tại Phòng Đào tạo để được sử dụng phòng máy theo Thời khóa biểu.

5. Đối với học sinh không tham gia lớp học trực tuyến theo kế hoạch sẽ phải tham dự lớp học tập trung theo kế hoạch đào tạo sau dịch bệnh và sẽ tốt nghiệp chậm hơn so với tiến độ của khóa học.

6. Tùy tình hình diễn biến thực tế và chỉ đạo của Hiệu trưởng, Phòng Đào tạo sẽ thông báo khi cần thiết.

Đề nghị học sinh tham gia học trực tuyến (online) đầy đủ, đúng giờ để đảm bảo kiến thức theo chương trình đào tạo.

THÔNG BÁO ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN MÔN CHÍNH TRỊ VÀ VĂN HÓA 4 MÔN