THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỜI CỘNG ĐỒNG THAM GIA CHIA SẺ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Với mục tiêu tạo ra một môi trường thân thiện, không ngừng học hỏi, đổi mới và nâng cao chất lượng về kiến thức. Phòng Đào tạo kính mời Quý thầy cô/học sinh cùng tham gia đóng góp những kiến thức, kinh nghiệm, chuyên môn nghề nhằm lan tỏa kiến thức, truyền cảm hứng cho cộng đồng.

1. Các nội dung có thể bao gồm như:

+   Bài viết hoặc video chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể. (Đính kèm bố cục bài viết)

+   Nhận định và phân tích về xu hướng mới trong ngành nghề.

+   Hướng dẫn và  chia sẻ các tips để giải quyết các vấn đề phức tạp trong lĩnh vực chuyên môn.

+   Những bài viết tuyệt vời của Quý thầy cô/học sinh sẽ được chia sẻ rộng rãi trên trang Web và trang Facebook của chúng tôi, giúp lan tỏa kiến thức, đồng thời truyền cảm hứng cho hàng ngàn người khác.

1. Chính sách trả phí:

+  Chúng tôi sẽ trả phí cho mỗi bài viết có chất lượng và phù hợp được duyệt và đăng tải trên trang Web và trang Facebook của nhà Trường.

+   Mức thanh toán: 300.000 đồng cho mỗi bài viết được đăng tải.

+   Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý thầy cô/học sinh để thảo luận về việc thanh toán sau khi bài viết của bạn đã được duyệt và đăng tải.

Đơn vị nhận thông tin: Phòng Đào tạo

ĐT/Zalo: 076.667.2620                                                           Email: tuyensinh@hungvuongtech.edu.vn

Hãy cùng chia sẻ, hãy cùng tạo ra những giá trị mới!

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và sự tham gia tích cực của Quý thầy cô/học sinh!

Trân trọng./ .

Xem thông báo chi tiết: Tại đây.