NGÀY HỘI VIỆC LÀM VỚI NHỰA DUY TÂN

10/12/2017

Sáng ngày 11/10/2017 tại Trường trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đã diễn “Ngày hội việc làm với nhựa Duy Tân” do Trường phối hợp với công ty CP SX Nhựa Duy Tân tổ chức với sự tham dự của hơn 150 học sinh các nghề Công nghệ ô tô, Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí và Cắt gọt kim loại. Tại Ngày hội Ông Trần Duy Đức – Trưởng phòng tuyển dụng của công ty Duy Tân thông tin về nhu cầu hơn 200 vị trí việc làm cần tuyển đến học sinh, đồng thời giới thiệu sản phẩm và phát quà cho học sinh tham dự.

Ông Trần Duy Đức – Trưởng phòng tuyển dụng của công ty Duy Tân

Cùng ngày nhà trường  đã phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn TMDV Gia Gia tổ chức “Hội thảo giới thiệu dụng cụ thi công điện lạnh TASCO Nhật Bản” với sự tham dự của hơn 100 học sinh nghề Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh. Tại Hội thảo, ông IDO:  đại diện TASCO (Nhật Bản)  và  ông BUNDIT: đại diện TASCO BLACK (Thái Lan) đã giới thiệu các công cụ thi công điện lạnh, sau đó công ty đã mời học sinh tham gia trải nghiệm sản phẩm, các học sinh đã rất hào hứng và thích thú với những dụng cụ hữu ích phục vụ cho nghề nghiệp của mình.

Hội thảo giới thiệu dụng cụ thi công điện lạnh TASCO Nhật Bản