LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

10/12/2020

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 cấp TP với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” vừa được TP.HCM tổ chức lễ khai mạc vào sáng 30-9, tại trường THCS Lương Định Của, quận 2, UBND TP.HCM.

Năm nay, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 07/10. Với mục đích quán triệt nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các tầng lớp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân.

Tham dự buổi Lễ có đại diện Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương – Ông Lê Bảo Khanh (Trưởng Khoa Điện tử). Trong bài phát biểu của mình, ông cho rằng: ““Học suốt đời” đã trở thành thực tế, các tiến bộ công nghệ cho phép mọi người có điều kiện để học cái mà mình yêu thích nhất ở bất kỳ lứa tuổi nào

Ông Lê Bảo Khanh – Trưởng Khoa Điện tử Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương