THAM QUAN KỲ THI NGHỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2018 KẾT HỢP VỚI TƯ VẤN HỌC NGHỀ DÀNH CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THCS, THPT

28/12/2020

Ngày 29/3/2018 Kỳ thi nghề thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 bước sang ngày thi thứ hai với 5 nghề Điện lạnh, Bảo trì máy CNC, Tự động hóa công nghiệp, Robot di động và Lắp cáp mạng thông tin. Nghề Cơ điện tử đã hoàn thành công tác thi vào lúc 16 g 30 ngày 28/3/2018.

Trong ngày thi thứ hai các thí sinh tiếp tục tập trung hoàn thành các module quan trọng quyết định đến kết quả bài thi.

Nhân Kỳ thi nghề thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 đang diễn ra tại đơn vị, trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương đã kết hợp tư vấn học nghề cho học sinh các trường THCS, THPT, TTGDTX trên địa bàn thành phố. Trong ngày 29/3/2018, công tác tư vấn nghề đã thu hút sự quan tâm của 100 học sinh lớp 9 trường THCS Lê Lai do Thầy Nguyễn Phước Quang Khải, Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách. Qua hoạt động này, trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương giới thiệu đến học sinh các nghề đang đào tạo trường đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, hướng dẫn các em làm bài trắc nghiệm hướng nghiệp để chọn được một nghề phù hợp với năng lực học tập, điều kiện và thời gian học của các em, khẳng định học nghề là con đường lập nghiệp căn cơ, bền vững và giá trị “Kỹ năng nghề -tương lai tươi sáng của chúng ta”.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày thi thứ hai và tham quan tư vấn học nghề của học sinh các trường THCS, THPT: