KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ CHO CÔNG TY XKLĐ THEO YÊU CẦU CỦA ĐỐI TÁC NHẬT BẢN

04/12/2019
522 lượt xem

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp, trường TCN KTCN Hùng Vương đã và đang xây dựng các chương trình đào tạo mới phù hợp với xu hướng và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các Trung tâm xuất khẩu lao động cần đào tạo nguồn nhân lực xuất khẩu lao động sang thị trường nước ngoài. Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương tự hào là một trong những Trường đào tạo nghề uy tín bậc nhất hiện nay. Số lượng học viên được trường đào tạo hàng năm tham gia vào thị trường lao động lên đến hơn 7000. Việc cập nhật liên tục các giáo trình về các kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp, học trực tiếp trên các thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao, thời gian địa điểm học linh hoạt, phù hợp với yêu cầu và điều kiện riêng của từng doanh nghiệp cùng với chi phí hợp lý, nhà trường đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên và của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa đào tạo “Vận hành và lập trình trên máy Tiện CNC “ theo nhu cầu của công ty Mirai Human nhằm cung cấp nhân lực cho công ty AISHIN – TOYOTA của Nhật. Học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng thực hành trên các thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay (Trường được thụ hưởng từ Dự án tăng cường kỹ năng nghề và Dự án Trường nghề trọng điểm) để có thể đạt được yêu cầu khắt khe từ phía công ty của Nhật.

Sau một tháng học liên tục, ngày 11/4/2019 các học viên đã hoàn tất chương trình đào tạo. Với sự tự tin, quyết tâm cùng kiến thức đã đạt được. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường nghề nghiệp của mình.

Các bạn học viên và giảng viên khóa đào tạo vận hành và lập trình trên máy Tiện CNC

Các bạn học viên đang thực hành trên máy Tiện CNC

Bài viết cùng chủ đề: