HỘI THẢO GIỚI THIỆU SÁCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ĐẠI TRƯỜNG PHÁT (DTP)

09/01/2020
935 lượt xem

Để tạo mối quan hệ, tạo sự hiểu biết với những con người đến từ khắp nơi trên thế giới  phải có vốn ngoại ngữ tốt. Học ngoại ngữ là một trong những cách quan trọng để khẳng định bản thân trong quá trình thế giới hội nhập. Ngoài ra, Tiếng Anh chuyên ngành giúp sẽ học sinh chủ động hơn trong việc tiếp thu những tri thức mới, phát huy khả năng đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành trên thế giới.

Ngày 24/8/2020, Tại Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đã tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu sách Tiếng Anh chuyên ngành như: Công nghệ ô tô, Kỹ thuật lạnh, Cơ điện tử, May thời trang… với đại diện từ Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát (DTP), Thầy Nguyễn Ngọc Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội thảo.

Thông qua buổi hội thảo nhằm giới thiệu các đầu sách Tiếng Anh chuyên ngành, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh có cơ hội tiếp xúc, trau dồi các kỹ năng, hội nhập chương trình quốc tế.

Trong 15 ngành nghề đang đào tạo tại Trung cấp tại trường hầu hết đều có mô-đun Tiếng Anh chuyên ngành và được xem là một trong những mô-đun cốt lỗi.

 

Chị Nguyễn Thị Như Thủy – Phụ trách chuyên môn Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát.

 

Qua đó, giúp giáo viên tiếp cận các đầu sách Tiếng Anh chuyên ngành, hỗ trợ tốt chương trình giảng dạy tiếng anh cho học sinh trung cấp.

Giáo viên tham dự và trao đổi thông tin.

 

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Thầy Nguyễn Ngọc Hạnh – Phó hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Đắc Hiển – Trưởng Phòng Đào tạo, Thầy Trần Mộng Danh – Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng cùng các thầy cô phụ trách chuyên môn từ các Khoa/Bộ môn và đại diện Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát.

Sau buổi hội thảo, hầu hết giáo viên đồng ý việc sử dụng sách Tiếng Anh chuyên ngành, nhằm góp phần nâng cao kiến thức và chất lượng đào tạo, đáp ứng ngày càng tốt hơn cho ngành giáo dục, hứa hẹn mang lại nhiều điều mới mẻ và hữu ích.

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề: