Thông báo về lập danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022

08/12/2022

Căn cứ chỉ đạo của Hiệu trưởng;
Căn cứ kế hoạch công tác năm 2022 của Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương;
BCH Đoàn trường kính nhờ quý Thầy, Cô lãnh đạo Khoa, Bộ môn và Giáo viên chủ nhiệm lập danh sách các đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa, Bộ môn để kịp thời tiến hành chăm lo Tết nguyên đán Quý Mão 2023 như sau:
– Đối tượng khó khăn: Đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các khóa 14, khóa 15, khóa 16 theo yêu như sau:
+ Hộ nghèo
+ Hộ cận nghèo
+ Mồ côi cha hoặc mẹ, mồ côi cả cha và mẹ do Covid-19
– Lập danh sách theo biểu mẫu của BCH Đoàn trường
– Thời gian lập và nộp danh sách: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/12/2022
– Người nhận danh sách:
• Gửi file cứng có chữ ký của Giáo viên chủ nhiệm và Trưởng khoa, Bộ môn gửi về: Thầy Nguyễn Nhựt Khang: Phó Bí thư Đoàn trường, Nhân viên phòng Công tác HSSV.
• Gửi file mềm (file word) về gmail: doantruong@hungvuongtech.edu.vn để tổng hợp báo cáo Ban giám hiệu.
BCH Đoàn trường sẽ tổng hợp danh sách và báo cáo Ban Giám hiệu để tiến hành xem xét, chọn lọc, đề cử danh sách học sinh khó khăn được chăm lo Tết theo kế hoạch của Trường, Quận và Thành phố.
Kính đề nghị Quý lãnh đạo Khoa/Bộ môn, giáo viên chủ nhiệm phối hợp thực hiện thông báo đầy đủ và hiệu quả.
Trân trọng thông báo./.

Thông báo về lập danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022. (Xem tại đây)

Mẫu Danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022. (Tải tại đây)