Tổ chức Đánh Giá Kỹ Năng Nghề Quốc Gia Bậc 2/5 Kỳ I năm 2018 Nghề: Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh

28/12/2020

Từ ngày 11/12/2018 đến ngày 20/12/2018, Trung tâm đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia – Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương tổ chức Kỳ thi Đánh Giá Kỹ Năng Nghề Quốc Gia Bậc 2/5 Kỳ I nghề Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh năm 2018 cho người lao động. Kỳ thi đã quy tụ hơn 100 thí sinh tham dự chủ yếu là người lao động, thầy giáo, cô giáo đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Nguyên  tắc  thực  hiện  đánh  giá, cấp  chứng  chỉ kỹ năng  nghề quốc gia

Đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia cho người lao động có nhu cầu được thực hiện theo từng nghề và từng bậc trình độ kỹ năng đã được quy định trong tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia của nghề đó.

Người lao động tham dự kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia (sau đây gọi tắt là người dự thi) đạt yêu cầu ở bậc trình độ kỹ năng nghề nào thì được cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia ở bậc trình độ kỹ năng đó.

Do số lượng thí sinh đăng ký dự thi đông nên kỳ thi được chia làm 2 đợt. Đợt 1 diễn ra  từ ngày 11/12/2018 đến ngày 15/12/2018 (50 thí sinh/nghề/kỳ) và đợt 2 diễn ra từ ngày 11/12/2018 đến ngày 20/12/2018 (50 thí sinh/nghề/kỳ).

Nhà trường đã thực hiện các nguyên tắc đánh giá, cấp chứng chỉ và chuẩn bị tốt, kỹ càng các khâu của Kỳ đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia góp phần cho sự thành công của kỳ thi. Sau đây là một số hình ảnh về Kỳ thi đánh giá kỹ năng nghề quốc gia do trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương tổ chức:

Ông Nguyễn Ngọc Hạnh – Phó Hiệu trưởng  trường TCN KTCN Hùng Vương phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Đắc Hiển – Trưởng Phòng Đào tạo Trường TCN KTCN Hùng Vương phát biểu trong buổi Lễ khai mạc

Ông Phạm Thế Vũ – Trưởng Ban Giám khảo – Trưởng Khoa Cơ điện lạnh Trường ĐH Công nghiệp HN

Các thí sinh đang thực hiện phần thi lý thuyết

Các thí sinh thực hiện phần thi thực hành