Tài Liệu Tham Khảo Thi UD Công Nghệ Thông Tin Cơ Bản

20/05/2024
45 lượt xem

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các bộ đề tài liệu để củng cố kiến thức của mình để thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản? Hãy tham khảo bộ tài liệu dụng công nghệ thông tin cơ bản sau đây của chúng tôi. Dưới đây là các bộ tài liệu ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản mời các bạn tham khảo.

Nếu như trước đây, sinh viên chuẩn bị ra trường hoặc các cán bộ viên chức muốn hoàn thiện hồ sơ mà phải có Chứng chỉ Tin học A, B thì từ nay, những chứng chỉ này được thay thế bằng Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Đây là Chứng chỉ Quốc gia, chứng nhận kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản đúng theo Chuẩn do Bộ thông tin và Truyền thông quy định, bao gồm 02 cấp độ: Cơ bản và Nâng cao. Dưới đây là một số link tổng hợp bộ tài liệu ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản phần trắc nghiệm có chấm điểm online (thời gian làm bài sẽ là 30 phút) được sưu tầm từ Vndoc. Mời bạn vào luyện tập.

Bộ tài liệu ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – Đề 1

Bộ tài liệu ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – Đề 2

Bộ tài liệu ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – Đề 3

Bộ tài liệu ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – Đề 4

6 đề thi phần thực hành về phần Word và Excel được sưu tầm từ Trung Tâm Tin học Đại học Khoa học Tự Nhiên Thành phố Hồ Chí Minh giúp các bạn luyện tập, rèn luyện kỹ năng của mình để tự tin hơn trước khi đi thi

Đề 01: Đề thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – đề 1

Đề 02: Đề thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – đề 2

Đề 03: Đề thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – đề 3

Đề 04: Đề thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – đề 4

Đề 05: Đề thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – đề 5

Đề 06: Đề thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – đề 6

Một số câu hỏi thường gặp.

1. Đối tượng nào có thể thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản?

– Các bạn sinh viên cần Chứng chỉ Công nghệ thông tin để tốt nghiệp.

– Các bạn bắt đầu làm quen với máy tính.

– Các bạn muốn hệ thống lại kiến thức về ứng dụng Công nghệ thông tin.

– Các bạn muốn cập nhật những thông tin mới về UDCNTT cơ bản đang sử dụng tại các Doanh nghiệp.

2. Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản sau này dùng để làm gì?

Đây là câu hỏi được nhiều các bạn quan tâm. Đối với chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản rất quan trọng đối với các bạn học sinh-sinh viên.ởi nó là một trong những chứng chỉ cần thiết sau Tiếng Anh để xét tốt nghiệp, xin việc làm, hoặc công chức, viên chức, cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước nhằm hoàn thiện hồ sơ kỹ năng Công nghệ thông tin theo đúng các tiêu chuẩn do cơ quan nhà nước ban hành.

3. Thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản có thật sự khó không?

Thi ứng dụng công nghệ thông tin không quá khó như bạn nghĩ nếu bạn thật sự ôn luyện nghiêm túc, cần cù. Bạn cần nắm vững các kiến thức cơ bản và cấu trúc đề thi để có một phương pháp luyện thi hiệu quả nhanh chóng thì việc đậu chứng chỉ sẽ không quá khó đối với các bạn.

4. Thời hạn của chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin là bao lâu? 

Bạn không cần phải lo lắng khi thi lại nhiều lần vì Chứng Chỉ Công nghệ thông tin cơ bản hay công nghệ thông tin nâng cao có thời hạn vĩnh viễn. Nó được sử dụng rộng rãi đối với những người có nhu cầu tiếp xúc và sử dụng Internet. Đặc biệt là các học sinh phổ thông, sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên, kế toán văn phòng,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về các bộ tài liệu ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản mới nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong thời gian luyện tập, ôn thi để chinh phục chứng chỉ tin học của mình.