Nhận Giấy khen đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong đóng góp vào việc hoàn thành mục tiêu không còn hộ cận nghèo tiêu chuẩn Thành phố Giai đoạn 2019-2020

11/02/2020

Không còn hộ cận nghèo với thu nhập dưới 36 triệu đồng/ năm, là kết quả quận 5 đạt được sau hai năm thực hiện chương trình “Giảm nghèo bền vững” của Tp.HCM. Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương là đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong đóng góp vào việc hoàn thành mục tiêu không còn hộ cận nghèo tiêu chuẩn Thành phố Giai đoạn 2019-2020 trên địa bàn quận được công bố trong Hội nghị sơ kết công tác giảm nghèo của quận.

Bà Phạm Quang Trang Thủy – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương (giữa)

nhận Giấy khen từ Giám đốc Sở LĐTB&XH

Sau Hội nghị, ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã ghé thăm Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương, ông được Ban Giám hiệu nhà trường đưa đi tham quan các hoạt động đào tạo và xưởng thực hành các nghề trọng điểm ASEAN, Quốc tế của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tham quan: