Hưởng ứng lễ phát động Tổng vệ sinh triệt nơi sinh sản của muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn Quận 5

04/07/2022
Ngày 02/07/2022, Ủy ban nhân dân Quận 5 đã tổ chức Lễ phát động tổng vệ sinh triệt nơi sinh sản của muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn Quận 5 năm 2022. Hoạt động này có ý nghĩa nâng cao ý thức của toàn xã hội đối với việc phòng, chống sốt xuất huyết, nhằm làm giảm nơi muỗi vằn đẻ trứng, từ đó giảm muỗi truyền bệnh, góp phần kiềm chế sự gia tăng số ca mắc và tử vong do sốt xuất huyết.
Cùng ngày, để hưởng ứng hoạt động trên, Trường Trung cấp Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương tổ chức phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại các phòng học, phòng thực hành, khu vực nhà xe và khuôn viên xung quanh trường. Đây là việc làm hết sức cần thiết thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu đến sức khỏe của cán bộ viên chức và học sinh/ học viên, xây dựng môi trường thân thiện, đảm bảo sức khỏe cho học sinh/ học viên trong thời gian học tập tại trường đạt kết quả tốt nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh hưởng ứng lễ phát động tổng vệ sinh triệt nơi sinh sản của muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết tại Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.
1
Nhân viên Tổ quản trị thực hiện phun hóa chất diệt muỗi và bọ gậy
3
Phun thuốc tại các khu vực thuộc khuông viên Trường Trung cấp nghề Kỵ thuật Công nghệ Hùng Vương