Về phát bằng tốt nghiệp Trung cấp của học sinh năm 2021

31/12/2021

Căn cứ Quyết định số 132/QĐ-KTCNHV-ĐT ngày 06/09/2021 của Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương về công nhận và cấp bằng tốt nghiệp trung cấp cho 158 học sinh của trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương;

Phòng Công tác học sinh, sinh viên thông báo thời gian cấp phát bằng tốt nghiệp trung cấp cho học sinh có tên trong danh sách đính kèm như sau:

1. Thời gian và địa điểm phát bằng tốt nghiệp:
  • Thời gian: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong giờ hành chính, phòng Công tác HSSV phát bằng tốt nghiệp từ ngày 05/01/2022.
  • Địa điểm: phòng F1.4, tầng 1, khu F, điện thoại: 028.3957.4922
  1. Giấy tờ cần thiết mang theo khi nhận bằng tốt nghiệp:
  • Giấy chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và thẻ học sinh.
  • Trường hợp học sinh không thể trực tiếp đến nhận bằng tốt nghiệp thì phải có Giấy ủy quyền có xác nhận (ký và đóng dấu) của UBND xã/ phường/ thị trấn trở lên; người đi nhận thay phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân để xác nhận.

Lưu ý: Bằng tốt nghiệp chỉ cấp một lần.

Xem file đính kèm danh sách

Trân trọng./.

TB phát bằng Tốt nghiệp Trung cấp HS năm 2021