Thông báo thể lệ và tiêu chí chấm điểm Hội thi chưng trái cây và cắm hoa

19/04/2023

Căn cứ kế hoạch số 04/KH-ĐTN-CĐCS-HSSV ngày 01 tháng 4 năm 2023 của BCH Đoàn Trường, BCH Công Đoàn và Phòng Công tác học sinh sinh viên Trường Trung cấp nghề Kỹ Thuật Công nghệ Hùng Vương về Tổ chức hoạt động kỷ niệm Quốc lễ Giổ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 03, ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5;
BCH Đoàn Trường kính thông báo đến quý Thầy, Cô lãnh đạo Phòng/Khoa/Bộ môn/Trung tâm thể lệ và tiêu chí chấm điểm Hội thi chưng trái cây và cắm hoa như sau:

1. Thời gian:
    – Thời gian có mặt điểm danh: 06 giờ 30 đến 07 giờ 00 ngày 28/4/2023
    – Thời gian thi: 07 giờ 00 đến 08 giờ 00 ngày 28/4/2023
  2. Thể lệ:
    – Các đội tự chuẩn bị hoa, quả, các vật liệu, dụng cụ (kéo, keo…) để tham gia hội thi.
    – Chủ đề có ý nghĩa phù hợp ngày Quốc lễ Giỗ tổ Hùng Vương Mùng 10 tháng 3.
    – Hoàn thành tác phẩm đúng thời gian, không sử dụng quá nhiều kinh phí.
    – Tác phẩm được thực hiện tại khu vực thi.
    – Tác phẩm mang tính nghệ thuật cao, sáng tạo, lạ mắt, có sự kết hợp hài hòa.
    – Nội dung thuyết trình đúng chủ đề, ý nghĩa…
    – Đảm bảo vệ sinh trước và sau khi thi.
  3. Tiêu chí chấm điểm:
    a. Kỹ thuật (7 điểm):
     – Bố cục (2 điểm):Cân đối, chắc chắn, theo đúng kỹ thuật: Trên nhẹ dưới nặng
    – Màu sắc (2 điểm): Hài hòa: trái cây tươi, sáng màu, không dập, bị xỉn màu
    – Đường nét (2 điểm): Sáng tạo, nhẹ nhàng, tinh tế nhưng mềm mại, sống động
    – Vệ sinh (1 điểm): Sạch sẽ, an toàn thực phẩm, an toàn lao động
    b. Chủ đề (2 điểm): Ngắn gọn, súc tích, phù hợp chủ đề chính, đầy đủ ý nghĩa (có thể chuẩn bị trước nội dung thuyết trình)
    c. Thời gian (1 điểm): Đúng thời gian, đúng thể lệ cuộc thi.

Trân trọng thông báo./.

Thông báo thể lệ và tiêu chí chấm điểm Hội thi chưng trái cây và cắm hoa (Xem tại đây)