Thông báo về nghiêm cấm sử dụng điện thoại và các thiết bị khác trong giờ học

24/10/2024

Nhằm nâng cao chất lượng học tập cũng như tăng cường sự tập trung của các em học sinh tránh xao lãng bởi tin nhắn và mạng xã hội trong giờ học.

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương thông báo về “Nghiêm cấm sử dụng điện thoại và các thiết bị khác không phục vụ cho việc học và không được giáo viên cho phép khi đang học tập trên lớp”, như sau:

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 01/11/2024.
  2. Hình thức vi phạm và kỷ luật:
Số lần vi phạm Hình thức xử lý Ghi chú
Lần 1: nhắc nhở và học sinh viết cam kết Thu điện thoại. Cuối giờ học sinh tự nhận lại điện thoại và ghi tên vào sổ vi phạm. Học sinh làm cam kết.
Lần 2: nhắc nhở và phụ huynh viết cam kết Thu điện thoại. Nhà trường liên hệ Phụ huynh nhận điện thoại và làm cam kết với nhà Trường.
Từ lần 3 trở lên: thực hiện cam kết của phụ huynh và xử lý theo  quy định nội quy nhà Trường. Thu điện thoại. Nhà trường liên hệ phụ huynh là thực hiện theo cam kết và xử lý theo quy định nội quy nhà Trường.
  1. Nơi nhận lại điện thoại:

Trong thời gian học sinh bị thu điện thoại. Phụ huynh liên hệ nhận điện thoại tại Phòng Công tác học sinh, sinh viên – Phòng F1.4. SĐT: 0283 957 4922.

Lưu ý: Giáo viên đứng lớp, quản sinh kiểm tra tình trạng của điện thoại/các thiết bị khác trước khi thu và ghi rõ thông tin về họ tên học sinh, mã số học sinh, lớp.

Thông báo xem tại đây

Trân trọng./.