THÔNG BÁO Về chấn chỉnh nề nếp, tác phong, chuyên cần học sinh

10/11/2023

Căn cứ Quyết định số 102/QĐ-KTCNHV-HSSV ngày 14 tháng 8 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương về việc hiệu chỉnh Quy chế công tác học sinh tại Trường;

Thực hiện theo Nội quy học sinh.

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương thông báo về chấn chỉnh nề nếp, tác phong, chuyên cần học sinh, cụ thể như sau:

1. Chuyên cần: học sinh đi học trễ/về sớm phải liên hệ Phòng Công tác học sinh, sinh viên xin giấy vào lớp/ra cổng nộp cho giáo viên đứng lớp/bảo vệ.
  2. Tác phong:
  • Học sinh đi học phải mặc đồng phục, mang thẻ học sinh, mang giày (giày bata, giày tây, giày thể thao) theo đúng quy định của Trường.
  • Đầu tóc gọn gàng: không nhuộm tóc, không để kiểu tóc lạ, không xỏ khuyên, không đeo bông tai (đối với nam).
  • Xuống xe dẫn bộ khi ra vào Trường.
  1. Học tập: Không sử dụng điện thoại trong giờ học.
  2. Nề nếp: nghiêm cấm
  • Nói tục, chửi thề, uống rượu, cờ bạc, hút thuốc, sử dụng chất kích thích gây nghiện, đánh bài, …. trong trường học.
  • Gây sự, đánh nhau, đưa người lạ mặt vào Trường, kết băng nhóm kích động gây mất trật tự trong và ngoài trường học.
  • Lấy cắp, nghịch phá tài sản chung của Trường và tài sản riêng của bạn bè (nón bảo hiểm, xe,..), thầy, cô, cán bộ nhà trường.

Nếu học sinh vi phạm tùy theo mức độ sẽ chịu hình thức kỷ luật theo khung xử lý vi phạm của Trường.

THÔNG BÁO xem tại đây

Trân trọng./.