THÔNG BÁO VẬN ĐỘNG KINH PHÍ CHĂM LO TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

26/12/2023

Thông báo vận động kinh phí chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Căn cứ thông báo số 178 ngày 19 tháng 12 năm 2023 về phát động thực hiện tiết kiệm chăm lo cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024;

Căn cứ kế hoạch số 02/KH-ĐTN ngày 25/12/2023 của BCH Đoàn Trường về vận động kinh phí chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024;

Căn cứ danh sách học sinh khó khăn của BCH Đoàn trường đã tổng hợp;

Được sự đồng ý của Phó Hiệu trưởng;

BCH Đoàn Trường kính thông báo đến quý Thầy, Cô lãnh đạo Phòng, Khoa, Bộ môn và Giáo viên chủ nhiệm các lớp nội dung thông báo vận động chăm lo Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 như sau:

1/ Đối tượng chăm lo:

– Đoàn viên, học sinh trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

2/ Đối tượng vận động:

– Cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.

– Đoàn viên, thanh niên, học sinh đang tham gia học tập tại trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.

– Mạnh thường quân thường xuyên đóng góp cho công tác chăm lo.

3/ Hình thức: Vận động bằng tiền mặt

– Vận động mỗi CB-VC-NLĐ, mạnh thường quân, đoàn viên, học sinh đóng góp tùy lòng hảo tâm (theo mẫu đính kèm).

4/ Thời gian thực hiện : Hoàn thành chỉ tiêu trước 08/01/2024 để tiến hành công tác chăm lo.

5/ Người nhận danh sách và đóng góp:

• Đ/c Nguyễn Nhựt KhangPhó Bí thư Đoàn trường, Nhân viên Phòng Công tác HSSV – Phòng F1.4

*** Đoàn viên, học sinh tham gia hoạt động tình nguyện sẽ được cộng điểm danh giá rèn luyện.

Kính mong Quý Thầy, Cô lãnh đạo Phòng, Khoa, Bộ Môn, Giáo viên, đoàn viên và học sinh quan tâm chia sẻ tấm lòng đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt để các em có được một mùa Tết ấm áp trọn vẹn.

Trân trọng thông báo./.

Thông báo vận động kinh phí chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 (Xem tại đây)

Mẫu danh sách vận động kinh phí chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 (Tải tại đây)