THÔNG BÁO TỔ CHỨC SÁNG TẠO THÔNG ĐIỆP “LỜI HAY Ý ĐẸP, PHÊ PHÁN NÓI TỤC CHỬI THỀ”

12/04/2024

Nhằm nâng cao vai trò của học sinh trong việc thực hiện nếp sống văn minh…tổ chức cuộc thi Sáng tạo thông điệp “Lời hay ý đẹp, phê phán nói tục chửi thề”, Ban tổ chức thông báo nội dung chi tiết như sau:

NỘI DUNG CHI TIẾT
I. SÁNG TẠO THÔNG ĐIỆP “LỜI HAY Ý ĐẸP, PHÊ PHÁN NÓI TỤC CHỬI THỀ”

Đối tượng: học sinh trung cấp đang theo học tại trường
  Nội dung thi: Sáng tạo thông điệp “Lời hay ý đẹp, phê phán nói tục chửi thề”

+ Giai đoạn 1: Thi đua sáng tác thông điệp
+ Giai đoạn 2: Bình chọn thông điệp
+ Giai đoạn 3: Thiết kế thông điệp
  Hình thức thi:

+ Giai đoạn 1:

Thời gian nhận tác phẩm: Từ ngày ra thông báo đến ngày 20/4/2024.

+ Giai đoạn 2: Bình chọn thông điệp

BTC tổng hợp và đăng nội dung sáng tác của học sinh lên Fanpage Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương để các bạn kêu gọi bạn bè bình chọn cho thông điệp của mình. Thông điệp được bình chọn là những thông điệp có nhiều tương tác nhất.

• Bước 1: Các bạn truy cập vào facebook Trường nhấn vào theo dõi.
  • Bước 2: Lựa chọn và bình chọn nội dung thông điệp hay nhất.

Cách thức tính điểm như sau:

• 1 lượt cảm xúc = 1 điểm
    • 1 comment = 2 điểm
    • 1 lượt share = 3 điểm (gắn kèm hashtag #hungvuongtech #doantruongtcnhungvuong #sloganhungvuongtech)
  • Bước 3: Sau thời gian quy định, BTC tổng hợp, thông báo kết quả đến học sinh.

+ Giai đoạn 3: Thiết kế thông điệp: Sau khi có kết quả ở giai đoạn 2, BTC chuyển nội dung sáng tác hay nhất đến học sinh toàn trường để thiết kế theo ý tưởng của mình (sử dụng công cụ, phần mềm, ứng dụng đã được học trong nghề). Các bài thiết kế, học sinh gửi về BTC với hình thức (hình chụp, word, PDF) theo đường link: https://forms.gle/4RFeV3GfpbWwjimMA

THỜI GIAN:

+ Giai đoạn 1: Thi đua sáng tác thông điệp: Từ ngày ra thông báo đến ngày 20/4/2024.
+ Giai đoạn 2: Bình chọn thông điệp: Từ ngày 22/4/2024 đến ngày 29/4/2024.
+ Giai đoạn 3: Thiết kế thông điệp: Từ ngày 29/4/2024 đến ngày 14/5/2024.
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
  • 1 giải Lớp có nhiều sáng tác nhất: 200.000đ (Hai trăm nghìn đồng).
  • 1 giải Sáng tác được nhiều bình chọn nhất: 250.000đ (Hai trăm năm mươi nghìn đồng).
  • 1 giải Thiết kế được yêu thích nhất: 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng).