ĐÀO TẠO LÁI XE PHÒNG THỦ AN TOÀN

05/06/2019
1060 lượt xem

ĐÀO TẠO LÁI XE PHÒNG THỦ AN TOÀN

Trường Trung cấp nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề Kỹ thuật Công nghệ. Trong đó, công tác đào tạo lái xe chiếm tỷ lệ người học rất cao vào khoảng 1.000 học viên/năm, để đạt được con số này việc đào tạo của nhà trường bên cạnh kỹ năng tay nghề còn chú trọng đến biện pháp an toàn cho người và tài sản.

Hoạt động trong lĩnh vực vận tải điều quan trọng được đặt lên hàng đầu là 
An Toàn
, do vậy để góp phần hạn chế tối đa đến mức có thể các rủi ro khi tham gia giao thông trên đường, bên cạnh đó đảm bảo tính mạng và tài sản cho cá nhân và người xung quanh. Trường TCN KTCN Hùng Vương tổ chức đào tạo các khóa học lái xe phòng thủ (Defensive  Driving Training – DDT) dành cho đối tượng khách hàng đã có bằng lái, nhằm cung cấp đến Quý khách hàng thêm một số kiến thức hữu ích, thiết thực và những kinh nghiệm  rất cần thiết trong lái xe, giúp khách hàng có khả năng xử lý một số tình huống điển hình và khẩn cấp trong quá trình tham gia giao thông. Nội dung khóa học như sau:

  • Người lái xe có khả năng nhận thức trước những rủi ro, tình huống dẫn đến tai nạn khi lái xe.
  • Phương tiện, đường xá, thời tiết, ánh sáng, mật độ giao thông ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động điều khiển xe và phương pháp xử lý.
  • Nhận biết trước các mối nguy hiểm tiềm ẩn khác khi lái xe trên đường.
  • Những biện pháp giúp người lái xe kiểm soát tay lái khi mệt mỏi.

Khóa học được khai giảng thường xuyên vào ngày 15 hàng tháng.

Học phí: 3.500.000đ – Thời gian học: 1 ngày (8 giờ) bao gồm lý thuyết và thực hành, mỗi học viên sẽ trực tiếp thực hành trên xe 4 chỗ và 7 chỗ.

Địa điểm học: tại TP.HCM hoặc các Tỉnh hoặc theo yêu cầu của các công ty.

Học viên được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được đào tạo tại Singapore và Malaysia. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học. Giấy chứng nhận này sẽ là một trong những tiêu chuẩn cần thiết giúp các anh/chị khi muốn làm việc tại doanh nghiệp nước ngoài.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cô Phạm Thị Hoa – Phòng Đào tạo (ĐT: 0907.961.754)

Email: hoa_pt@hungvuongtech.edu.vn – Điện thoại:(028) 38558016