KHAI MẠC TIỂU CẢNH XUÂN CANH TÝ 2020

01/10/2020

Cứ mỗi độ xuân về, Trường TCN KTCN Hùng Vương lại nô nức tổ chức dựng tiểu cảnh xuân cùng sự chung tay của giáo viên và các bạn học sinh với mục đích mang không khí ấm áp của mùa xuân đến với toàn thể cán bộ, giáo viên và các bạn học sinh thân thương. Từ đó, tạo một sân chơi giúp các em yêu thương, gắn kết với nhau hơn trong suốt quãng đường ngồi trên ghế nhà trường.
Ngày 10/01/2020, Chương trình khai mạc Tiểu cảnh Xuân Canh Tý năm 2020 diễn ra sôi nổi cùng với các tiết mục văn nghệ qua các phần biểu diễn của các em học sinh và đặc biệt là “tiết mục” lì xi tết từ cô Phạm Quang Trang Thủy – Hiệu Trưởng nhà trường cho các em học sinh kèm theo những lời chúc tết, động viên các em phải luôn cố gắng học tập để trở thành những người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh của chương trình: