Đoàn Việt Nam chào cờ, hát Quốc ca mừng ngày Quốc khánh 2/9

09/02/2018
467 lượt xem

Các thí sinh Đoàn Việt Nam bước vào ngày thi cuối cùng hôm nay (2/9) trùng với ngày Quốc khánh của nước Việt Nam. Trước khi bước vào ngày thi cuối cùng, lãnh đạo đoàn đã tổ chức chào cờ, hát Quốc ca mừng ngày Quốc khánh 2/9.

 

Nghi lễ hát quốc ca của Đoàn Việt Nam

Lễ chào cờ, hát quốc ca được Đoàn Việt Nam tổ chức trang trong với sự tham gia của chuyên gia, thí sinh, phiên dịch và các thành viên trong đoàn. Bài Tiến quân ca được cả đoàn hát vang lên tại sảnh của Trung tâm Hội nghị và triển lãm IMPACT – nơi tổ chức thi.

Các thành viên trong đoàn rất vinh dự và phấn chấn khi đi thi trong ngày đặc biệt này. Kết thúc lễ chào cờ, các thành viên đoàn cùng giơ tay quyết tâm “thi đấu” vì màu cờ sắc áo, mang vinh quang về cho đất nước.

Theo ông Trương Anh Dũng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục GDNN- Trưởng Đoàn Việt Nam, qua 2 ngày thi nhìn chung các thí sinh Đoàn Việt Nam thực hiện bài thi theo đúng qui định, tiến độ thời gian đề thi, tay nghề và kỹ năng của thí sinh Việt Nam tương đối tốt. Các trang thiết bị của nước của nhà Thái Lan mới và hiện đại, khi luyệp tập ở Việt Nam các em chưa được thực hành, tuy nhiên các thí sinh và chuyên gia của đoàn Việt Nam đã làm quen rất nhanh và cũng đã thi tốt. Hy vọng với sự cố gắng nỗ lực, hôm nay các em sẽ thi tốt.

Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca của Đoàn Việt Nam

Bài Tiến quân ca vang lên tại sảnh của Trung Tâm hội nghị và triển lãm IMPACT

 

Các thành viên Đoàn Việt Nam giơ tay quyết tâm thi tốt ngày thi cuối cùng

 

THIỀU VĂN LÝ- Từ Bang Kok, Thái Lan

(Theo TCGDNN)

Bài viết cùng chủ đề: