Defensive Driving Training – Lái xe phòng thủ – An toàn trên mọi nẻo đường

05/06/2019
431 lượt xem

Hiện nay, đời sống xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là sự gia tăng về tỷ lệ xe ô tô, cơ giới tham gia giao thông, điều này dẫn đến tỷ lệ kẹt xe, tai nạn và các vấn nạn về giao thông ngày càng tăng. Một vụ tai nạn giao thông xảy ra, ngoài những thiệt hại về con người và tài sản, còn ảnh hưởng đến các vấn đề khác như đời sống, kinh tế,  xã hội… do chủ yếu người tham gia giao thông là nằm trong độ tuổi lao động và tạo nguồn kinh tế chính cho gia đình và xã hội. Do đó để Hoạt động trong lĩnh vực giao thông – vận tải điều quan trọng được đặt lên hàng đầu là An Toàn, góp phần hạn chế tối đa đến mức có thể các rủi ro khi tham gia giao thông đảm bảo tính mạng con người và tài sản.

Trường TCN KTCN Hùng Vương là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về đào tạo lái xe đã thành công trong việc xây dựng và tổ chức đào tạo các khóa đào tạo lái xe phòng thủ (Defensive  Driving Training – DDT). Đối tượng của khóa học này là người tham gia giao thông đã có bằng lái. Khóa học nhằm trang bị cho Quý học viên các kiến thức hữu ích, thiết thực, những kinh nghiệm, kỹ năng cơ bản và nâng cao để điều khiển xe an toàn; Kiến thức về kiểm tra xe và khả năng phán đoán xử lý tình huống điển hình và trong các trường hợp khẩn cấp và những điều cần thiết khi tham gia giao thông. Nội dung khóa học hoàn toàn thiết thực áp dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày, đặc biệt các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải.

Chú trọng chất lượng đào tạo với những bài học thực tế, Trường đã nhận được sự tín nhiệm từ các công ty vận tải như Công ty vận tải và TM Vitranimex; Công ty CP Vận tải Ô tô số 2; Công ty Castrol BP; Công ty Thái Nguyên Lâm; Công ty Fonterra; Công ty TNHH TM VT Liên Nam Việt; Công ty TNHH TM VT Bách Hiếu; Công ty CP Dầu khí Đông Dương;…

Một số hình ảnh và video về các khóa đào tạo lái xe phòng thủ Trường TCN KTCN Hùng Vương đã tổ chức:

Học viên khóa đào tạo lái xe phòng thủ – Defensive  Driving Training – ngày 21/04/2019

Học viên học lý thuyết và thực hành trong buổi đào tạo lái xe phòng thủ – Defensive  Driving Training

https://youtu.be/ITjP9tAVKgA

Khóa học lái xe phòng thủ  được khai giảng thường xuyên vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật

           Học phí: 3.500.000đ – Thời gian học: 1 ngày (8 giờ) bao gồm lý thuyết và thực hành, mỗi học viên sẽ trực tiếp thực hành trên xe 4 chỗ và 7 chỗ.

           Địa điểm học: tại TP.HCM hoặc các Tỉnh hoặc theo yêu cầu của các công ty.

Học viên được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được đào tạo tại Singapore và Malaysia. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học. Giấy chứng nhận này sẽ là một trong những tiêu chuẩn cần thiết giúp các anh/chị khi muốn làm việc tại doanh nghiệp vận tải trong và ngoài nước.

Bài viết cùng chủ đề: