Cơ hội nghề nghiệp và Thành công của cựu học sinh

29/05/2024
109 lượt xem

Cơ hội nghề nghiệp khi học tại Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương:

 • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập chuyên nghiệp, TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương luôn cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất và cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp.
 • 100% học sinh có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại HungVuongTech.
 • Các bạn dễ dàng tìm được việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Nhà trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực như điện tử, cơ khí, xây dựng, ô tô, may mặc,… như: Samco, Pepsico, Castrol, PetroVietNam, Mai Linh, Rạng Đông, AH R.E.E, Vinamilk,Công ty Kỹ Thuật PLC Việt Nam,…
 • Do đó, học sinh tốt nghiệp của nhà trường sẽ được giới thiệu việc làm và có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các doanh nghiệp uy tín.
 • Tự mở cơ sở sản xuất, kinh doanh nhờ kiến thức và kỹ năng học được tại trường.
 • Học sinh còn được tham gia các chương trình học liên thông lên cao đẳng, đại học: để nâng cao trình độ học vấn và chuyên môn.

Thành công của cựu học sinh:

 • Thi Quốc Vinh – Cựu HS Nghề Cơ điện tử – Giám đốc Công ty TNHH Didactic
  “Khởi nghiệp bằng chính nghề mình đã học, Vinh cho rằng bằng ĐH hay CĐ, trung cấp không quan trọng bằng sau 2 – 4 năm học đó, bạn tích lũy kiến thức và trải nghiệm được những gì, sau đó làm được những gì cho chính bản thân mình? Xuất phát điểm mỗi người khác nhau, nhưng nếu chọn được lối đi phù hợp với mình và luôn nỗ lực thì thành công sẽ đến.”
 • Nguyễn Thanh Điền – Cựu HS Nghề CNTT – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thanh Điền Tech; Giảng viên Trường Quốc tế Kent
  “Định hướng nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh của bản thân, nhu cầu của xã hội và hoàn cảnh kinh tế của gia đình, cùng với sự nỗ lực của bản thân, chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu của cuộc đời.
  Nếu không thể đi con đường nhiều người đi nhất (Đại học), tại sao bạn không chọn con đường ngắn nhất và trực tiếp nhất, đó chính là vào trung cấp”.
 • Cao Văn Minh – Cựu HS Nghề Bảo trì máy CNC – Kỹ thuật viên Công ty TNHH Kỹ thuật Monaco
  “Từ bỏ ĐH và chọn ngã rẽ vào trung cấp, Minh đã cho mọi người thấy mình đã lựa chọn đúng đắn khi đạt Huy chương vàng Kỳ thi nghề ASEAN, hiện tại Minh có công việc tốt với mức thu nhập cao.
  “Vào trung cấp mình được thực hành nhiều trên các thiết bị nên tạo được hứng thú trong học tập. Mình nghĩ trở thành người thợ giỏi thì không lo thất nghiệp và doanh nghiệp đánh giá năng lực thực sự của ứng viên chứ không chỉ nhìn vào bằng cấp””.
 • Võ Văn Phụng – Cựu HS Nghề Điện Công nghiệp – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Song Phụng
  “Quan niệm học trung cấp thua kém hơn so với đại học đã là quan niệm lỗi thời, bởi thực tế cho thấy: Những người có tay nghề tốt khi lập nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi và dễ đạt đến thành công hơn.
  Quan điểm học nghề thì tương lai sẽ gắn với những công việc đòi hỏi sức lực nặng nề, thực tế không phải vậy, ngày nay máy móc đều tự động hóa và người thợ bậc cao chính là bộ óc điều khiển và sử dụng những hệ thống đó”.