Thông báo về vận động kinh phí ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do Bão số 3 (Yagi)

13/09/2024
     Thực hiện Lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động Quận 5 và Công văn số 8459/MTTQ-BTT ngày 10/9/2024 của Ủy ban Mặt trận Tô quốc Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh về chung tay, góp sức ủng hộ đông bào miền Bắc bị ảnh hưởng của bão số 3.
     Thực hiện chỉ đạo của Phó Hiệu trưởng.
     Trước tình hình thiệt hại và hậu quả nặng nề của siêu bão số 3 (Yagi) gây ra tại miền Bắc, Ban chấp hành Đoàn Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương kêu gọi học sinh trong khả năng của mình, hãy cùng chung tay quyên góp, ủng hộ, tiếp sức cho đồng bào miền Bắc bị thiệt hại sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.
     Hình thức và thời gian thực hiện:
     – Hình thức: Quyên góp tiền mặt tại Thùng quyên góp đặt trước phòng E2.
     – Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/9/2024.
     Ban chấp hành Đoàn Trường rất mong tập thể Quý lãnh đạo Khoa/Bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và học sinh cùng chung tay, góp sức hướng về đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão số 3.
     Trân trọng thông báo./.
Thông báo về vận động kinh phí ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do Bão số 3 (Yagi) (Xem tại đây)