Hiệp hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh thăm và chúc mừng Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

23/11/2023
387 lượt xem

Sáng ngày 23/11/2023, nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hiệp hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Trung Cấp nghề Kỹ Thuật Công nghệ Hùng Vương. Tham dự đoàn có: Ông Phạm Ngọc Cường – Phó Chỉ tịch hội; Ông Nguyễn Thành Hớn – Ủy viên Ban chấp hành; Ông Nguyễn Thanh Thảo – Chủ nhiệm CLB Tennis. Về phía nhà trường đón đoàn có: Thầy Nguyễn Ngọc Hạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường và các thầy, cô trưởng khoa.

Z4907745996621 15b1b674d49d5b5e004c6884be25cc1c
Đoàn Hiệp hội Quảng cáo TP HCM đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.

Đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương, Ông Phạm Ngọc Cường – Phó Chỉ tịch hội đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi về kết quả mà nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học những năm qua. Qua đó ông Phạm Ngọc Cường cũng giới thiệu về các hoạt động của Hiệp hội Quảng cáo TP HCM, nhu cầu nguồn nhân lực của hội viên và mong muốn hợp tác với nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quảng cáo. Để bày tỏ sự trân trọng, Thầy Nguyễn Ngọc Hạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã cảm ơn ông Phạm Ngọc Cường – Phó Chủ tịch hội đến chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 và cũng giới thiệu hoạt động của nhà trường, các khoa đào tạo. Thầy cũng mong muốn sự hợp tác giữa hai bên đi vào thực chất để tạo nguồn lực tốt cho ngành và xã hội.

Z4907741635617 9eceb6fcdfe7c856bf874f42002aafcb
Thầy Nguyễn Ngọc Hạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường nhận quà chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 từ Ông Phạm Ngọc Cường – Phó Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo TP HCM.

Buổi ghé thăm đã diễn ra trong không khí gần gũi, thân mật. Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Hiệp hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh đã ghé thăm, quan tâm và lắng nghe những giải pháp và đề xuất của Nhà trường. Qua đó, khẳng định mối liên kết giữa Nhà trường và Hiệp hội Quảng cáo TP HCM, góp phần tạo động lực, nâng cao chất lượng giáo dục và tiếp tục phát triển của Nhà trường.

Bài viết cùng chủ đề: