Vòng lan tỏa dự án cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp” – Startup Kite 2021″

09/08/2021

VÒNG LAN TỎA DỰ ÁN CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP HỌC SINH, SINH VIÊN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP” – STARTUP KITE 2021″

Logo 3 771x400 3

** Căn cứ Kế hoạch 41/KH-KTCNHV-HSSV ngày 9 tháng 6 năm 2021 kế hoạch Về cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm 2021 – chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thời đại 4.0” – HV Startup Kite 2021 của trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương;
** Căn cứ Quyết định 114/QĐ-KTCNHV-HSSV ngày 17 tháng 6 năm 2021 Về ban hành thể lệ cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm 2021 – chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thời đại 4.0” – HV Startup Kite 2021 của trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.

Căn cứ kế hoạch, đến thời gian hiện tại đã đến vòng lan tỏa dự án của cuộc thi “ Ý tưởng khởi nghiệp học sinh sinh viên giáo dục nghề nghiệp” – STARTUP KITE 2021.

Các nhóm dự thi đã tích cực đưa ra các ý tưởng cho cuộc thi và đã có các bài thuyết trình về ý tưởng của mình.

BCH Đoàn trường đã thực hiện đăng các bài thuyết trình của các nhóm lên fanpage “ Đoàn trường TCN KTCN Hùng Vương”

Theo thể lệ của vòng lan tỏa dự án:

*** Nhóm có lượt bình chọn: LikeShare nhiều nhất sẽ được đi tiếp vòng sau.

*** Hạn bình chọn: từ 09/8/2021 đến 22/8/2021

BCH Đoàn trường rất mong các bạn học sinh vào xem và bình chọn cho các nhóm để được đi tiếp vòng sau

Link bài đăng bình chọn:

• Dự án: HỆ THỐNG GỌI Ý TÁ TRỰC TỪ XA
  • Nhóm dự thi: Khoa Cơ điện tử