THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC, PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN NĂM 2024

11/01/2024

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương phối hợp cùng
Công ty TNHH du học Himawari Education tổ chức Hội thảo giới thiệu về chương trình du học, phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản cho học sinh, học viên Trường, nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm diễn ra hội thảo:

Thời gian: Sáng 10h00 giờ ngày 25/01/2024 (Thứ năm)

Địa điểm:  Hội trường E2-Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.

1. Đối tượng tham gia: Học sinh trung cấp, học viên các khóa học ngắn hạn hệ sơ cấp và DNTX Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.
  2. Nội dung hội thảo:

–  Giới thiệu về chương trình du học Nhật Bản, học bổng du học tại Học viện Nhật ngữ Syonan Japanese Language School.

– Giới thiệu lớp học tiếng Nhật miễn phí cho học sinh, học viên Trường do Công ty TNHH Du học Himawari Education tổ chức tại Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.

–  Giải đáp thắc mắc từ học sinh, học viên.

1. Thời gian đăng ký tham dự hội thảo: Từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 22/01/2024.
  2. Đăng ký tham dự hội thảo: Học sinh đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh hoặc đăng ký online theo link: https://forms.gle/jbZtz2PcaffeAgJY8

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – ĐT: (028) 38558016 – 076.667.2620

Nhanh tay đăng ký tham dự để sở hữu khóa học ưu đãi chỉ dành cho học sinh, học viên Trường./.

>> Xem thông báo: Tại đây