11/04/2023

Căn cứ kế hoạch số 04 /KH-ĐTN-CĐCS-HSSV ngày 01 tháng 04 năm 2023 của Ban chấp hành Đoàn, Ban chấp hành Công Đoàn, Phòng Công tác Học sinh sinh viên Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương về tổ chức hoạt động Kỷ niệm Quốc lễ Giổ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 03, ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và quốc tế Lao động 1/5;
BCH Đoàn Trường thông báo đến tất cả các Phòng/Khoa/Bộ môn, học sinh tham gia thi đấu cầu lông, cờ tướng và cờ vua. Nội dung cụ thể như sau:

1. CẦU LÔNG
    – Danh sách đăng ký: (Xem danh sách đính kèm)

– Thời gian tổ chức kiểm tra kỹ năng thí sinh: lúc 15 giờ ngày 12/04/2023 (chiều thứ 4)
    – Địa điểm: Sân cầu lông Khu F, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.
    * Sau khi kiểm tra kỹ năng thí sinh sẽ bốc thăm thi đấu, tổ trọng tài sẽ thông báo lịch thi đấu sau khi bốc thăm.

* Riêng CB-GV-NV, tổ trọng tài sẽ sắp xếp và thông báo cụ thể lịch thi đấu sau.
  1. CỜ TƯỚNG, CỜ VUA
    – Danh sách đăng ký: (Xem danh sách đính kèm)

– Thời gian thi đấu: lúc 08 giờ ngày 14/04/2023 (Sáng thứ 6)
    – Địa điểm: Phòng E2, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.
    *** Lưu ý: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia thi đấu phải có mặt đúng giờ quy định để bốc thăm xếp bảng thi đấu.

Kính đề nghị Quý lãnh đạo Phòng/Khoa/Bộ môn phối hợp thông báo đến Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh có tên trong danh sách để tham gia đầy đủ và hiệu quả.

Trân trọng thông báo./.

THÔNG BÁO DANH SÁCH ĐĂNG KÝ, LỊCH KIỂM TRA KỸ NĂNG MÔN CÂU LÔNG VÀ LỊCH THI ĐẤU CỜ TƯỚNG, CỜ VUA (Xem tại đây)