Tuyên truyền để rác thải độc hại đúng nơi quy định

24/04/2021

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu. Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục góp phần hình thành ý thức, thái độ tốt, hành động thân thiện với môi trường của đoàn viên, thanh niên; Đặc biệt trong phong trào bảo vệ môi trường, xây dựng văn minh trường học không có rác thải điện tử độc hại.

D723b692fb0909575018

Mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ phải gương mẫu đi đầu trong việc để rác thải độc hại đúng nơi quy định và thực hiện phân loại rác tại nguồn, là lực lượng tiên phong tuyên truyền, vận động, hướng dẫn và hỗ trợ mọi người xung quanh tham gia thay đổi thói quen sử dụng và phân loại rác tại nguồn, cùng chung tay hành động xử lý rác thải điện tử.

TUYEN TRUYEN RAC DIEN TU DOC HAI