4 HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG “HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN”

11/06/2018

Sáng ngày 04/11/2018 tại trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh, Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tuyên dương 21 gương “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2017-2018.

Tham dự Lễ có Bà Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Ông Phạm Hồng Sơn, Bí thư Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố.

Bà Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Ông Phạm Hồng Sơn, Bí thư Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh; Ông Ngô Minh Hải, Phó Bí thư thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh; Bà Võ Thị Bích Hạnh, Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương và đại diện lãnh đạo các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố

Ông Ngô Minh Hải, Phó Bí thư thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh cho biết phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” được Thành đoàn phát động từ năm 2012 đến nay. Qua 8 năm tổ chức Thành đoàn đã phát hiện và tuyên dương nhiều gương điển hình trong học tập, rèn luyện, phong trào từ hàng trăm hồ sơ học sinh các trường cao đẳng, trung cấp gửi về. Phong trào đã tạo môi trường thuận lợi để các em tự rèn luyện, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, đạo đức để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động thành phố.

Bà Võ Thị Bích Hạnh, Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương cùng đại diện Đoàn thanh niên, các học sinh đạt 3 rèn luyện và các học sinh trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương

4 học sinh trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương là em Quất Văn Hào, 16 DCN1; em Cao Văn Minh, 16 BTCK1; em Nguyễn Hùng, 16 CĐT; em Châu Quốc Huy, 17 KTHM đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tham gia nhiệt tình các phong trào tình nguyện do Đoàn TNCS HCM nhà trường và Quận đoàn 5 tổ chức. Ngoài ra, các em còn đạt thành tích Huy chương Vàng, huy chương Bạc các nghề Bảo trì máy CNC, Cơ điện tử, Lắp cáp mạng thông tin tại Kỳ thi tay nghề ASEAN XII, Thái Lan, 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Học sinh Cao Văn Minh, lớp 16 BTCK1 trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương giao lưu với học sinh các trường trên địa bàn thành phố

Bà Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy tặng hoa cho các học sinh đạt 3 rèn luyện

Học sinh trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương tham gia ngày hội học sinh 3 rèn luyện TP. Hồ Chí Minh năm 2018

Báo cáo viên Dương Trọng Phúc giao lưu với học sinh trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương tham gia ngày hội học sinh 3 rèn luyện TP. Hồ Chí Minh năm 2018