TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG

12/03/2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2018

HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG

Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương liên kết với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long thông báo tuyển sinh hệ liên thông cao đẳng:

1/      Nghề đào tạo:

– Quản trị mạng máy tính               – Cắt gọt kim loại

– Thiết kế đồ họa                            – Kỹ thuật máy lạnh và ĐHKK

– Công nghệ ô tô                            – Điện tử công nghiệp (*)

(*) Dành cho HS các nghề: Điện tử công nghiệp; Cơ điện tử; Điện công nghiệp; S/c máy tính; Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí.

1/      Thời gian đào tạo: 01 năm (02 học kỳ)

2/     Văn bằng:  Bằng Cao đẳng (Kỹ sư thực hành) do Trường Đại học SPKT Vĩnh Long cấp.

3/      Đối tượng và hình thức tuyển sinh:

Tuyển thẳng:

Học sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp đạt loại khá trở lên (nếu HS tốt nghiệp hệ Trung cấp đạt loại trung bình thì phải có giấy xác nhận ít nhất 01 năm làm việc theo chuyên ngành được đào tạo).

Học sinh tốt nghiệp hệ CNKT bậc 3/7 đồng thời đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

4/      Hồ sơ tuyển sinh: Mỗi thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ theo mẫu quy định, mỗi bộ gồm

01 Phiếu đăng ký học nghề (dán ảnh) có chứng thực.

01 Sơ yếu lý lịch (dán ảnh) có chứng thực

04 ảnh màu 3×4; 01 bản sao hộ khẩu và 02 bản sao CMND có chứng thực

01 bản sao giấy khai sinh có chứng thực hoặc trích lục

01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận hoàn thành chương trình văn hóa trung học phổ thông)

01 bản sao bằng trung cấp và 01 bảng điểm tốt nghiệp có chứng  thực.

(Nếu tốt nghiệp hệ CNKT 3/7: nộp 01 bản sao bằng CNKT 3/7 + 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT và 01 bảng điểm tốt nghiệp có chứng  thực).

5/      Học phí:  10.000.000đ/1 sinh viên/1 khóa học

• Lệ phí xét tuyển: 60.000đ/1 HS (thu khi nộp hồ sơ)

6/    Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến ngày 28/9/2018

7/    Địa điểm học: Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

Lưu ý: Học sinh sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng sẽ được liên thông đại học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (Thời gian học: 2 năm).

*Mọi chi tiết liên hệ tại:    Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

161- 165 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM  – (: (028) 38558016 – 0907.961.754

Email: tuyensinh@hungvuongtech.edu.vn – Website: www.tuyensinhhungvuongtech.edu.vn