02/02/2023
Căn cứ kế hoạch số 01/KH-CTĐ ngày 10 tháng 01 năm 2023 của Hội chữ thập đỏ Phường 12, Quận 5 về tuyên truyền vận động và tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện tại Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đợt 1 – năm 2023 ;
Căn cứ kế hoạch số 03 /KH-KTCNHV ngày 31 tháng 01 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương về vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2023;
Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng;
BCH Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác Học sinh – sinh viên kính thông báo đến quý Thầy, Cô lãnh đạo Khoa, Bộ môn và Giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ vận động học sinh đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo với nội dung như sau:
  1. Đối tượng đăng ký: Học sinh các khóa đang học tại trường đáp ứng yêu cầu sau:
    + Tuổi từ 18 trở lên
    + Cân nặng từ 45 kg trở lên
    + Có tình trạng tinh thần và sức khỏe tốt
    + Lần hiến máu gần nhất cách 3 tháng trở lên
    + Không: nhiễm hay có nguy cơ nhiễm HIV; bị viêm gan B và virus lây nhiễm qua đường máu; bị bệnh tim mạch, huyết áp, hô hấp và dạ dày.
  1. Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/2/2023 (đường link đính kèm)
     + Link đăng ký: https://forms.gle/2bp9Q6cUSg5xSciD6
  1. Thời gian và địa điểm tổ chức hiến máu nhân đạo: lúc 07 giờ 30 ngày 22/2/2023 (Sáng thứ tư) tại Phòng E2
** Lưu ý:
+ Học sinh mang theo CMND hoặc CCCD khi đến hiến máu
+ Học sinh tham gia hiến máu nhân đạo được cộng điểm rèn luyện
Kính đề nghị Quý lãnh đạo Khoa/Bộ môn, giáo viên chủ nhiệm phối hợp thông báo đến học sinh để đăng ký tham gia đầy đủ và hiệu quả.
Trân trọng thông báo./.

Thông báo về vận động và tổ chức hiến máu nhân đạo với đối tượng là học sinh năm 2023. (Xem tại đây)