Tư vấn hướng nghiệp tại trường THCS Phan Sào Nam

06/05/2024
231 lượt xem

Sáng ngày 03/5/2024, trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đã phối hợp cùng trường THCS Phan Sào Nam (số 657 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 10) tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 cho các em học sinh khối 9.

Tham gia chương trình có sự hiện diện của đại diện của cô Vương Thanh Phương – Hiệu trưởng Trường THCS Phan Sào Nam; Cô Phạm Thị Hoa – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương cùng toàn thể các bạn học sinh lớp 9 đang theo học tại trường.

Cô Phạm Thị Hoa – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương
Cô Phạm Thị Hoa – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương giải đáp thắc mắc cho các em học sinh

Trong suốt buổi tư vấn, các em học sinh được theo dõi video giới thiệu về trường TCN Hùng Vương để hiểu rõ hơn về trường. Bên cạnh đó, Cô Phạm Thị Hoa – Đại diện Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đã giúp các em học sinh giải đáp được thắc mắc trong việc chọn trường cũng như thêm hướng đi mới sau khi tốt nghiệp THCS, qua việc lựa chọn học nghề tại các trường Trung cấp nhờ những chính sách, cơ hội nghề nghiệp.

Đặc biệt, đối với các bạn học sinh đam mê khối ngành kỹ thuật – công nghệ, theo học tại Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Cụ thể: 70% học sẽ thực hành trên các trang thiết bị hiện đại Nhà nước đầu tư trên 150 tỷ đồng; Đa dạng ngành nghề và phương thức đào tạo linh hoạt phù hợp năng lực người học; Tốt nghiệp được nhận bằng kép THPT và Trung cấp; Được Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp; Cơ hội tham dự các Kỳ thi nghề Quốc gia, Khu vực ASEAN, Quốc tế; Được liên thông thẳng cao đẳng, đại học ngay khi tốt nghiệp; Du học và hợp tác lao động tại Đức,Nhật, Đài Loan.

Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương tự hào là nơi hỗ trợ và giúp các em học sinh lựa chọn được hướng đi phù hợp sau khi tốt nghiệp THCS thông qua công tác tư vấn tuyển sinh.

Một số hình ảnh chương trình

100f8bea0bbaaae4f3ab11

39b8d38c54dcf582accd14

24b708f18fa12eff77b01

1bc8584ed81e7940200f4

Bài viết cùng chủ đề: