Tổ chức hoạt động “Tham quan nhà máy Ajinomoto từ xa”

23/09/2021

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “THAM QUAN NHÀ MÁY AJINOMOTO TỪ XA”

Căn cứ đề nghị hỗ trợ chia sẻ hoạt động “Tham quan nhà máy Ajinomoto từ xa” của Công ty Ajinomoto Việt Nam ngày 21/9/2021. Nay Nhà trường tổ chức hoạt động “Tham quan nhà máy Ajinomoto từ xa” như sau:

1. MỤC ĐÍCH:

• Giúp học sinh có trải nghiệm tham quan, tìm hiểu toàn bộ nhà máy, quy trình sản xuất sản phẩm và tương tác với thông tin được tích hợp tại các điểm tham quan của nhà máy.
  • Góp phần tạo nên các hoạt động ngoại khóa có ích cho học sinh trong quá trình học tập tại nhà trường.

2. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC THAM QUAN:

Với những hình ảnh 3D/360 từ Trung tâm phân phối hàng, cho tới những khuôn viên cây xanh mát mắt, hay Phòng bán hàng đầy ắp các sản phẩm. Hy vọng hoạt động “Tham quan nhà máy Ajinomoto từ xa” sẽ mang đến cho tất cả học sinh của Nhà trường có một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Một số hình ảnh nhà máy Ajinomoto:

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “THAM QUAN NHÀ MÁY AJINOMOTO TỪ XA”