Trường TCN Hùng Vương đẩy mạnh hoạt động Tư vấn – Hướng nghiệp

23/03/2024
Sáng ngày 23/3/2024,  Đoàn hướng nghiệp trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đã đến trường THCS Dương Bá Trạc (số 134 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8) tham gia Ngày hội Hướng nghiệp.
Đây là hoạt động thường niên được trường Dương Bá Trạc tổ chức nhằm giúp các em học sinh định hướng tương lai, lựa chọn nghề sau THCS.
Cô Phạm Thị Hoa - Phó Trưởng phòng Đào tạo trường TCN Hùng Vương phát biểu tại Ngày hội Hướng nghiệp 2024
Cô Phạm Thị Hoa – Phó Trưởng phòng Đào tạo trường TCN Hùng Vương phát biểu tại Ngày hội Hướng nghiệp 2024
Tham gia Ngày hội với vai trò Đoàn tư vấn, các thầy cô Trường TCN Hùng Vương đã giúp quý phụ huynh, học sinh giải đáp được các thắc mắc liên quan đến chương trình tuyển sinh, các chính sách học bổng, ưu đãi học phí của trường, tham vấn hướng nghiệp cho các học sinh còn lúng túng chưa biết nên chọn ngành nào, trường nào phù hợp với bản thân trong tương lai…
Đoàn Hướng nghiệp trường TCN Hùng Vương cùng gian hàng triển lãm nghề nghiệp tai trường THCS Dương Bá Trạc
Các em học sinh được thầy cô giải đáp thắc mắc về chương trình học
Bên cạnh đó, gian hàng triển lãm nghề nghiệp của trường cũng thu hút được phụ huynh, học sinh tham quan, tìm hiểu nhờ 2 mô hình công nghệ: Robot hút bụi, Mobile Robot cùng  sản phẩm may thời trang: Áo dài Việt Nam.
Ngày hội nhận được sự quan tâm, tham dự của đông đảo phụ huynh
Các học sinh được thầy cô khoa Cơ điện tử, Điện tử hướng dẫn nguyên lý hoạt động, cách sử dụng 2 mô hình robot, bên cạnh đó các bạn còn được học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng chụp ảnh dưới sự hướng dẫn của giảng viên khoa Công nghệ Thông tin.
Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương không ngừng đổi mới, không ngại thay đổi để đến gần hơn với các em học sinh. Giúp các em lựa chọn đúng trường, đúng nghề thông qua việc tham gia các Ngày hội Tư vấn – Hướng nghiệp.
Các em học sinh học hỏi và khám phá các sản phẩm triển lãm
Một số hình ảnh trong ngày hội:
866a94a19b1a37446e0b
Img 9791