Dạy nghề miễn phí lớp “Kỹ thuật làm đẹp móng tay, chân” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN VN (20/10/1930 – 20/10/2020)

28/12/2020

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN VN (20/10/1930 – 20/10/2020). Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đã phối hợp với Hội LHPN Quận 5 tổ chức dạy nghề miễn phí lớp “Kỹ thuật làm đẹp móng tay, chân” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ buôn bán lề đường, vỉa hè với mục đích nâng cao kiến thức, chuyển đổi nghề nghiệp để có việc làm ổn định, cải thiện đời sống.

Khóa học kéo dài 02 tháng, khai giảng ngày 19/9/2020, với số lượng hội viên đăng ký tham gia là 17 người.

Địa điểm học: Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương (161-165 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5)

Để động viên tinh thần các hội viên Ban tổ chức đã tặng các chị bộ dụng cụ với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ các chị vượt qua khó khăn sớm có việc làm ổn định.

Một số hình ảnh của lớp học:

Bà Phạm Thị Hoa – Phó Phòng Đào tạo Trường TCN KTCN Hùng Vương phát biểu tuyên bố khai giảng và phổ biến nội quy lớp học.

Bà Nguyễn Thị Ánh Loan – Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận 5 phát biểu tại buổi lễ.

Bà Đoàn Lê Hương – Chủ tịch Hội Phụ nữ từ thiện TP phát biểu tại buổi lễ.

Hội viên nhận bộ dụng cụ do Ban tổ chức tặng.

Ban tổ chức và thành viên lớp học.