Bế giảng Lớp dạy nghề miễn phí cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 5

28/12/2020

Ngày 19/9/2020, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đã tổ chức dạy nghề miễn phí lớp “Kỹ thuật làm đẹp móng” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 5, TP.HCM. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, tìm việc làm, tăng thu nhập và ổn định cuộc sống.

Sau 2 tháng đào tạo, với 17 học viên theo học, lớp “Kỹ thuật làm đẹp móng” đã hoàn thành chương trình khóa học, 100% học viên được Nhà trường cấp chứng chỉ. Học viên được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng nghề  để tìm được việc làm, chuyển đổi ngành nghề  kiếm thêm thu nhập cải thiện cuộc sống. Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân tương ái, kịp thời giúp đỡ chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Một số hình ảnh của buổi Lễ bế giảng:

Bà Phạm Quang Trang Thủy – Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa thay lời cảm ơn từ Hội LHPN Quận 5 Bà Phạm Quang Trang Thủy – Hiệu trưởng nhà trường (thứ 2 từ phải qua), bà Phạm Thị Hoa (Phó Trưởng Phòng Đào tạo nhà trường (thứ 5 từ phải qua), bà Phạm Thị Viên – Giáo viên phụ trách lớp “Kỹ thuật làm đẹp móng” (thứ 4 từ phải qua) nhận quà thay lời cảm ơn từ học viên