Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương và Hội Quảng Cáo TP.HCM

30/03/2022

Sáng ngày 30/03/2022, ban đại diện Hội Quảng Cáo TP.HCM đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, tăng cường công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành điện, cơ khí và thiết kế đồ họa.

Đại diện nhà trường có:

Cô Phạm Quang Trang Thủy – Hiệu trưởng nhà trường
Thầy Nguyễn Đắc Hiển – Trưởng phòng Đào tạo
Thầy Nguyễn Quốc Cường – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin

Về phía doanh nghiệp có:

Ông Phạm Ngọc Cường – Phó Chủ Tịch/ Tổng Thư Ký Hội Quảng Cáo TP HCM
Ông Nguyễn Quang Nhựt – UVBCH Hội Quảng cáo TP.HCM
Ông Trương Thành Đạt – CCO IM GROUP / Phó tổng GĐ Digital Center IM GROUP (Đại diện Ban Đào Tạo Hội Quảng Cáo TP HCM)
Ông Đoàn Lê Quang – Giám Đốc Phát Triển TMĐT & Chuyển Đổi Số Toàn Quốc IM GROUP
Bà Lê Thị Ngọc Tuyền – Chánh Văn phòng hội
Đại diện hai bên thảo luận về vấn đề hợp tác

Trong buổi làm việc, hai bên tập trung thảo luận về các vấn đề nhằm giải quyết nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành nghề thiết kế đồ họa, điện, cơ khí tại các doanh nghiệp trong hội. Theo đó, các doanh nghiệp trong hội sẽ đảm nhận vai trò tài trợ thiết bị, máy móc cho người học, hỗ trợ học sinh thực tập, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học,… Đồng thời, phía nhà trường cũng cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu của các doanh nghiệp thành viên.

Thỏa thuận hợp tác mở ra triển vọng phát triển nghề nghiệp cho các học sinh.

Buổi gặp gỡ và làm việc giữa ban đại diện Hội Quảng Cáo và Lãnh đạo trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đã mở ra cơ hội học tập, làm việc thực tế với doanh nghiệp giúp học sinh nắm bắt cơ hội việc làm, tạo tiền đề cho sự liên kết đào tạo giữa hội và nhà trường.