Lễ kết nạp Đảng viên mới thuộc Chi bộ Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

24/04/2024

Thực hiện Quyết định số 2733-QĐ/QU ngày 15/4/2024 của Quận ủy Quận 5 về kết nạp đảng viên,

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024),

Được sự đồng ý của Thường vụ Quận ủy Quận 5, Chi bộ Trường Trung Cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Võ Hồng Tình, giáo viên khoa Cơ khí động lực vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong sáng ngày 24/04/2024.

Tham dự buổi lễ gồm có:

• Về phía Đảng bộ Quận 5: Đồng chí Chu Xuân Khoa – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận 5.
  • Về phía nhà trường: Đ/c Nguyễn Ngọc Hạnh, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Đ/c Lê Bảo Khanh, Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn; các lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, bộ môn nhà trường; Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; các quần chúng đối tượng Đảng, cùng các đồng chí là đảng viên chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, quần chúng Võ Hồng Tình đọc đơn xin vào Đảng:

1

Đ/c Nguyễn Ngọc Hạnh, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Võ Hồng Tình đồng thời dặn dò đồng chí đảng viên mới cần phải rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác, vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy để đóng góp cho sự phát triển của trường, xứng đáng là một người đảng viên.

2

Đồng chí Võ Hồng Tình đã đứng trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyên thệ theo nghi thức của buổi lễ.

3

Đồng chí Lê Bảo Khanh – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn – quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Võ Hồng Tình trong thời gian đảng viên dự bị.

4

Trong buổi lễ, chi bộ, đoàn thể và nhiều phòng, khoa đã chúc mừng và chụp hình lưu niệm với đảng viên mới Võ Hồng Tình.

5

Đồng chí Chu Xuân Khoa – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy và cấp ủy trường

6

7

8

9

10

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho các quần chúng ưu tú noi theo, mỗi đảng viên thực hiện tốt hơn nhiệm vụ phát triển đảng để có nhiều quần chúng ưu tú tiếp bước tham gia vào hàng ngũ của Đảng, gia tăng sức trẻ, trình độ, nhiệt huyết và năng lực vào Chi bộ trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương nói riêng, Đảng bộ quận 5, Đảng cộng sản Việt Nam nói chung.