Thông báo về lập danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2023

01/12/2023
Được sự đồng ý của Phó Hiệu trưởng;
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 của Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.
BCH Đoàn Trường thông báo đến quý Thầy, Cô lãnh đạo Khoa/Bộ môn và Giáo viên chủ nhiệm lập danh sách các đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa/Bộ môn để kịp thời tiến hành chăm lo Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, như sau:
  • Đối tượng: Đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các khóa 21K15, 22K16, 23K17 theo điều kiện như sau:
    + Hộ nghèo

+ Hộ cận nghèo
    + Mồ côi cha hoặc mẹ, mồ côi cả cha và mẹ do Covid-19
  • Lập danh sách theo biểu mẫu của BCH Đoàn Trường
  • Thời gian lập và nộp danh sách: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/12/2023
  • Người nhận danh sách:
    + Gửi file cứng gồm: Danh sách có chữ ký của Giáo viên chủ nhiệm, Trưởng khoa/Bộ môn kèm bản photo công chứng giấy chứng nhận hoặc giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của học sinh, gửi về: Thầy Nguyễn Nhựt Khang: Phó Bí thư Đoàn Trường, Nhân viên phòng Công tác HSSV, phòng F1.4.
    + Gửi file mềm (file word) về gmail: doantruong@hungvuongtech.edu.vn để tổng hợp báo cáo Phó Hiệu trưởng.
       BCH Đoàn Trường tổng hợp danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn báo cáo Phó Hiệu trưởng xem xét, chọn lọc, đề cử danh sách học sinh để thực hiện chăm lo tại Trường, Quận Đoàn 5 và Thành Đoàn theo kế hoạch.
        Kính đề nghị Quý lãnh đạo Khoa/Bộ môn, giáo viên chủ nhiệm phối hợp thực hiện thông báo đầy đủ và hiệu quả.
       Trân trọng thông báo./.
Thông báo về lập danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 (Tại đây)
Mẫu danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 (Tại đây)