TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC {PDF + AUDIO}

20/05/2024
2139 lượt xem

Để giúp các bạn không phải mất quá nhiều thời gian tìm tài liệu TOEIC, hay chọn lựa học sách TOEIC nào tốt phù hợp với trình độ bản thân. Hôm nay Trường sẽ chia sẻ đầy đủ bộ tài liệu tự học TOEIC hay nhất nhé!

Từ vựng – Ngữ pháp

Sách từ vựng và sách ngữ pháp tiếng Anh thì có nhiều, tuy nhiên chúng ta nên sử dụng sách học một cách không hiệu quả. Các bạn chỉ cần tập trung vào bổ trợ kiến thức từ vựng và ngữ pháp là tốt nhất nhé!

1. English Grammar in Use – Raymond Murphy

Đây là cuốn ngữ pháp tiếng Anh kinh điển, rất nhiều bạn đã áp dụng và thành công! Cuốn này các em sẽ sử dụng xuyên suốt trong cả quá trình học vì English Grammar in Use chính là tổng hợp tất cả kiến thức ngữ pháp tiếng Anh mà không thể bỏ qua.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC {PDF + VIDEO + AUDIO}

➣ Link tải sách: DOWNLOAD

2. 600 từ vựng TOEIC căn bản không thể bỏ qua!

Đây là cuốn sách TOEIC 600 từ vựng TOEIC cung cấp bạn từ vựng cơ bản của 50 chủ đề hay xuất hiện nhiều nhất trong đề thi TOEIC. Các em chịu khó học, ghi nhớ và hiểu về 600 từ vựng TOEIC này thì việc các em ôn thi TOEIC dễ dàng hơn rất nhiều.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC {PDF + VIDEO + AUDIO}

➣ Link tải sách: DOWNLOAD
➣ Link tải audio: DOWNLOAD

3. Very Easy Toeic

Sách Very Easy TOEIC Second Edition là cuốn được biên soạn dành riêng cho người mới học tiếng Anh cần bắt đầu luyện thi Toeic chưa có kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Cuốn sách bao gồm 12 bài học lớn. Mỗi bài học cung cấp cho các kiến thức tiếng Anh và bài tập hỗ trợ để bạn luyện tập và củng cố kiến thức vừa học.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC {PDF + VIDEO + AUDIO}

➣ Link tải sách: DOWNLOAD
➣ Link tải audio: DOWNLOAD

4. Bộ Big Step 1,2,3

Big Step 1,2 là bộ sách TOEIC dành cho các bạn ôn thi TOEIC giai đoạn bắt đầu cần làm quen với đề thi TOEIC. Cả 2 Cuốn sách này cung cấp cho các bạn kiến thức 12 chủ điểm lớn đều được lấy từ đề thi TOEIC (đa phần lựa chọn câu dễ) nên giúp các em bắt đầu ghi nhớ các dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC. Nâng cấp hơn so với Big Step 1 và 2, cuốn Big Step 3 là tổng hợp kiến thức quan trọng của 2 cuốn sách trước cùng với đó nâng cấp hơn về kiến thức để giúp các bạn nâng cao trình độ của mình một cách tốt nhất.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC {PDF + VIDEO + AUDIO}

➣ Link tải sách Big Step 1: DOWNLOAD
➣ Link tải sách Big Step 2: DOWNLOAD
➣ Link tải sách Big Step 3: DOWNLOAD

5. ETS 2024 TOEIC TEST

ETS 2024 là bộ đề thi TOEIC mới nhất do cơ quan khảo thí quốc tế ETS phát hành ngày 20.12.2023. Đây là ấn bản bộ đề thi TOEIC thứ 10, được đặt tên là Vol.4. Bao gồm 10 bộ đề thi TOEIC Reading RC và 10 bộ đề thi TOEIC Listening LC. Ở Việt Nam, người học TOEIC gọi bộ đề này là ETS 2024.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC {PDF + VIDEO + AUDIO}

➣ Link tải sách TOEIC Reading RC: DOWNLOAD
➣ Link tải sách TOEIC Listening LC: DOWNLOAD

Trên đây là những tài liệu TOEIC mà Trường muốn chia sẻ tới các bạn. Hi vọng rằng sẽ giúp các bạn có thể tự tin trên con đường chinh phục TOEIC và đạt điểm cao như mong muốn.