Học sinh Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đoạt giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021

12/09/2021

Theo Quyết định số 348-QĐKT/TWĐTN-VP, ngày 06/7/2021 của Ban thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về khen thưởng cho 60 cá nhân đã đạt danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII năm 2021. Trong số 60 cá nhân xuất sắc đó có một học sinh Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương là em Nguyễn Hoàng Sang – Lớp 18BTCK1 –  Khoa Bảo trì cơ khí. Để có được danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi” là cả một quá trình Nguyễn Hoàng Sang đã phấn đấu, nỗ lực trong học tập và rèn luyện với những thành tích nổi bật:

• Đạt huy chương Vàng, nghề Bảo Trì Máy CNC tại Kỳ thi tay nghề Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2020.
  • Đạt huy chương Vàng, nghề Bảo Trì Máy CNC tại Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc Gia năm 2020.
  • Giấy Khen danh hiệu “Học Sinh 3 Rèn Luyện” Cấp Quận Năm 2020.
  • Giấy Khen danh hiệu “Học sinh 3 Rèn Luyện” Cấp Thành Phố Năm 2020.
  • Giấy Khen danh hiệu “Học sinh 3 Rèn Luyện” Cấp Trung Ương Năm 2020.

Nguyen Hoang Sang

Học sinh Nguyễn Hoàng Sang – Lớp 18BTCK1 Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.

Giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc là giải thưởng do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành lập nhằm khen thưởng, động viên, tôn vinh những đoàn viên, thanh niên công nhân đang làm việc tại doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế; học sinh, sinh viên tại các cơ sở đào tạo nghề có thành tích xuất sắc trong học tập; nghệ nhân, thợ thủ công có tay nghề xuất sắc, có nhiều đóng góp trong việc bảo tồn và phát triển nghề; khích lệ thanh niên tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.