Thông báo học sinh chính thức đi học trở lại từ ngày 01/03/2021

25/02/2021

Căn cứ Công văn số 546/UBND-VX ngày 24 tháng 02 năm 2021 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc cho phép học sinh, sinh viên, học viên Thành phố quay lại trường học tập từ ngày 01 tháng 03 năm 2021 ;

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công Nghệ Hùng Vương thông báo đến toàn thể học sinh đi học trở lại từ ngày 01/03/2021, thời gian học bắt đầu ca sáng 7 giờ 30 phút và ca chiều 13 giờ 00.

Học sinh lưu ý:

Thực hiện theo thông điệp “5K” Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế (Theo hướng dẫn của phòng CTHS)

Theo dõi Thời khóa biểu trên Website: https://hungvuongtech.edu.vn để lên lớp đúng tiến độ, học sinh đến trường sau khi gửi xe, rửa tay và đo thân nhiệt rồi tiến hành vào lớp học, không được tập trung tại sân trường, nhân viên phòng CTHS và giáo viên nhắc nhở các em vào lớp đúng giờ qui định.

Giáo viên giảng dạy bố trí học sinh tự nghỉ giải lao trong lớp học khi cần thiết (không cho học sinh nghỉ giải lao tập trung tại sân trường).

Học sinh khi đi học tự mang theo nước uống hoặc bình để lấy nước tại các máy lọc nước nóng/lạnh đặt ở hành lang các khu đào tạo.

Tùy tình hình diễn biến thực tế nhà trường sẽ có thông báo mới khi cần thiết. Đề nghị quý lãnh đạo Khoa/ Bộ môn, giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ thông báo đến học sinh để thực hiện.

TB hs học lại sau dịch 2021