Thiết kế, chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid 19

28/12/2020

*** Để chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid 19 hiện nay đạt hiệu quả; bên cạnh việc mang khẩu trang thường xuyên nơi công cộng, nơi có đám đông thì việc rửa tay sát khuẩn là rất cần thiết để tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng. Máy rửa tay sát khuẩn tự động rất cần thiết ở những nơi công cộng như Bệnh viện, trường học,công ty, UBND hay các cơ quan…

Nhằm tạo môi trường vừa nghiên cứu vừa học tập và nâng cao sáng kiến cho cán bộ giáo viên, Đoàn viên và học sinh trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương và tạo thêm nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực cho công tác Đoàn trường; Đoàn trường đã phối hợp với các giáo viên và học sinh các Khoa liên quan như Khoa Bảo trì cơ khí, Cơ điện tử , Công nghệ thông tin để thiết kế, chế tạo ra những máy rửa tay sát khuẩn tự động phục vụ công tác phòng chống dịch Covid 19. Đây cũng là thời điểm các em học sinh áp dụng kiến thức, kỹ năng học được tại trường vào thực tế.

*** Máy rửa tay sát khuẩn tự động có những ưu điểm:

– Phun sương đề vừa đủ lượng dung dịch

– Đầu phun không nhỏ giọt giúp giữ vệ sinh nơi đặt máy và tiết kiệm được dung dịch sát khuẩn

– Có đền báo nguồn và đèn báo khi lấy dung dịch sát khuẩn

– Thiết kế nhỏ gọn, đệp mắt với nhãn ghi thông tin tuyên truyền và hướng dẫn sử dụng. ( Hỗ trợ thiết kế decal miễn phí)

– Lắp đặt dễ dàng với 02 mẫu để bàn và treo tường.

*** Được sự chấp thuận của Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn trường đã và đang nhận làm máy rửa tay với mức giá ưu đãi để tạo điều kiện cho các em học sinh sử dụng kỹ năng hỗ trợ các đơn vị trong việc trang bị phòng chống dịch.

Thông tin liên hệ đặt máy tại Gmail Đoàn trường : doantruong@hungvuongtech.edu.vn hoặc số điện thoại 0963253390 gặp Thầy Nghĩa

HÃY CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID 19!