Trường TCN KTCN Hùng Vương đồng hành cùng công trình “Thắp sáng ước mơ”

20/05/2024
Nhằm thực hiện phối hợp, kết nghĩa giữa các đơn vị để các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, các bạn thanh niên chưa hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục, các bạn thanh niên sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ trở về địa phương có cơ hội được tiếp cận đào tạo nghề sơ cấp và cơ hội việc làm ổn định.
Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương ký kết nội dung phối hợp – kết nghĩa với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú.
C42f040feeb14fef16a05
Đồng chí Huỳnh Trung Nghĩa – Bí Thư Đoàn Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng đại diện trao học bổng công trình “Thắp sáng ước mơ”

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương đồng hành hỗ trợ giảm học phí từ 10% – 20% cho các bạn thanh niên được hỗ trợ học bổng theo thông tin ngành nghề đào tạo đã được ký kết.

Sáng 19/5/2024, tham dự Đại Hội Đại Biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Phường Phú Thạnh Lần Thứ V Nhiệm Kỳ 2024 – 2029 có đồng chí Lê Bảo Khanh – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng khoa Điện tử, đồng chí Huỳnh Trung Nghĩa – Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương.
Tại Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Phường Phú Thạnh, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đến học tại Trường với tổng trị giá công trình 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng).
60378e0864b6c5e89ca73