Kế hoạch vận động quần chúng bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Quận 5

20/02/2023
(HCM) – Ngày 17/02/2023, UBND Quận 5 ban hành kế hoạch Vận động quần chúng bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Quận 5.

Theo đó, trọng tâm của kế hoạch lần này là tiếp tục tuyên truyền về nội dung Nghị định số 06/2014/NĐ-CP ngày 21/01/2014 của Chính phủ và các văn bản của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Thành phố về quyền và nghĩa vụ của công dân trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đến cấp ủy, chính quyền địa phương.

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương xin thông báo đến toàn thể CB – GV – NV và các em học sinh. Xem chi tiết nội dung văn bản: