Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

8017839
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
987
2281
8017839

Đang có 31 khách và không thành viên đang online

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN  CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG

Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ quận 5, bám sát Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, trong không khí kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi bộ trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Vũ Đức Tiến, nhân viên phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các phòng, khoa; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn TNCS HCM, quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên chi bộ.   

            Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Võ Thị Bích Hạnh – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

            Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

            Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ nhà trường góp phần làm cho lực lượng của chi bộ nhà trường lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.     

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng: